Người nhà kể lại vụ tai nạn kinh hoàng khiến 17 người thương vong

TPO - Sau cú va chạm kinh hoàng trên, một người bay ra khỏi xe,tử vong tại chỗ, những người còn vẫn kẹt trong xe và một số phải đợi cứu hộ tới mới đưa ra được.

Tại bệnh viện Đà Nẵng, người nhà các nạn nhân chưa hết hoảng loạn khi chứng kiến vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại đường tránh Vĩnh Điện (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Chị V.T.M.C. , người nhà nạn nhân đang túc trực tại đây bàng hoàng cho biết, xe xuất phát từ Quảng Trị, dự kiến 8h sáng nay (29/7) sẽ tới nhà gái tại tỉnh Bình Định để nạp lễ tiến hành tổ chức đám cưới.

 

Khi qua đường tránh Vĩnh Điện lúc hơn 2h sáng, xe ô tô chở 17 người đằng trai xảy ra va chạm với container. “Khi ấy xe tôi đang ngồi đi phía sau mấy chục mét. Cú đâm kinh hoàng khiến xe khách bật ngược lại biến dạng. Một ông chú văng ra khỏi xe tử vong tại chỗ. Còn xe container lao vào bên đường, đâm thẳng vào rào chắn”, chị rùng mình kể.

Người nhà kể lại vụ tai nạn kinh hoàng khiến 17 người thương vong ảnh 1 Một em bé trong vụ tai nạn được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Trần. 

“Bốn người tử vong trên xe được chúng tôi khiêng ra còn 5 người ngồi phía sau bị kẹt không cách nào đưa ra khỏi xe.  Khoảng 4h  sáng các lực lượng cứu hộ đã dùng cưa, hỗ trợ đưa những người đang bị kẹt trong xe ra”, chị tiếp lời.

Những người còn sống có người được gia đình đưa đi bệnh viên, có người phải nhờ người đi đường chở tới. “Riêng mẹ cháu bé 6 tuổi đang nằm tại bệnh viện Đà Nẵng, nhà chúng tôi chở đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi”, chị C. chua xót.

Theo thông tin ban đầu, chú rể N.K.. cũng đã tử vong trong vụ tai nạn thảm khốc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.