Người mua chọn Khu dân cư đô thị TP Tây Ninh làm nơi an cư lẫn “để dành”

0:00 / 0:00
0:00
Với hạ tầng đồng bộ và nằm trong cụm quy hoạch trọng điểm, dự án Khu dân cư đô thị Phường 3 TP Tây Ninh “lọt vào mắt xanh” của các nhà đầu tư bất động sản địa phương và khu vực lân cận khi hưởng lợi kép từ quy hoạch và địa thế.

Hạ tầng dự án quy hoạch đồng bộ

Theo báo cáo của Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh tháng 10/2020, 5 năm qua thu hút đầu tư đã tăng gấp 2 lần so với giai đoạn trước đó (2010-2015). Tính tới năm 2020, Tây Ninh đã có hơn 550 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký gần 78.000 tỉ đồng. Tây Ninh cũng nằm trong nhóm các tỉnh thành có tỉ lệ thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) cao nhất nước với 350 dự án có tổng vốn đăng ký hơn 7,7 tỉ USD. 

Người mua chọn Khu dân cư đô thị TP Tây Ninh làm nơi an cư lẫn “để dành” ảnh 1

Bên cạnh đó, Chính phủ đã phê duyệt và yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng giao thông liên tỉnh và nội tỉnh tại Tây Ninh trong thời gian sắp tới. Đường cao tốc TP HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) được đầu tư 10.700 tỉ đồng trong giai đoạn 1, mở rộng tuyến đường Quốc lộ 22A (thuộc tuyến Xuyên Á) với tổng vốn đầu tư 12.850 tỷ đồng,… là các dự án nổi bật nằm trong nhóm ưu tiên 1 phát triển hạ tầng, dự kiến hoàn thành vào tháng 2025.

Việc tăng cường thu hút đầu tư các dự án về cơ sở hạ tầng, du lịch, bất động sản và quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông  trên trục Xuyên Á trong giai đoạn 2021-2025 giúp khai thác tối đa lợi thế của Tây Ninh trong trung chuyển hàng hóa nội địa, xuất khẩu và quá cảnh của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Người mua chọn Khu dân cư đô thị TP Tây Ninh làm nơi an cư lẫn “để dành” ảnh 2

Với kế hoạch trở thành đô thị vệ tinh của TP HCM, Tây Ninh hiện đang được đẩy mạnh phát triển đồng bộ với kết cấu hạ tầng làm cốt lõi và đồng thời trở thành thị trường mới đầy tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản. Theo bảng giá đất mới áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong giai đoạn 2020-2024 do UBND tỉnh ban hành vào tháng 9/2020 (Quyết định 35/2020/QĐ-UBND), giá đất tiếp tục tăng mạnh từ 18-22% trên toàn tỉnh so với các năm trước đây. Đơn cử như trên trục đường 786 (từ ngã tư Quốc tế đến hết ranh TP.Tây Ninh) giá đất cũ là 1,7 triệu đồng/m2, giá mới vọt lên 4 triệu đồng/m2; QL22 (từ ngã tư Bình Minh đến ranh TP.Tây Ninh - Châu Thành), giá đất từ 1,5 triệu đồng cũng đã tăng khủng lên 4 triệu đồng/m2.

Sở hữu lợi thế địa lý đắc địa, quỹ đất còn lại lớn, trị trường đất nền sôi động với các dự án kết nối giao thương khu vực lân cận, không có gì ngạc nhiên khi Tây Ninh bắt đầu thu hút giới đầu tư từ TP HCM lẫn những người có nhu cầu an cư lâu dài.

Chị Lê Thị Thủy (38 tuổi, ngụ tại Tây Ninh), đã quyết định tậu một lô đất tại Khu dân cư đô thị Phường 3, TP Tây Ninh trong đợt mở bán thử nghiệm của dự án này vào tháng 10/2020 do Công ty TNHH VM Toàn Cầu làm chủ đầu tư. “Vừa là để an cư lạc nghiệp tại vị trí trung tâm thành phố, vừa là tài sản để tích lũy lâu dài vì khả năng sinh lời của vị trí mặt tiền này rất cao”, chị Thủy phân tích tiềm năng của dự án.

Người mua chọn Khu dân cư đô thị TP Tây Ninh làm nơi an cư lẫn “để dành” ảnh 3 Dự án Khu dân cư đô thị phường 3, TP Tây Ninh sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm”

Cụm quy hoạch trọng điểm của TP Tây Ninh

Với sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phát triển đô thị, Tây Ninh đang tiến tới mục tiêu đưa tỷ lệ đô thị hóa đến năm 2025 đạt trên 50%. TP Tây Ninh đã đảm bảo các tiêu chí để được công nhận đô thị loại II trong năm 2021 và đi đôi với phát triển kinh tế và hệ sinh thái bền vững.

Nằm trong cụm quy hoạch trọng điểm của TP Tây Ninh, dự án Khu đô thị Phường 3, TP Tây Ninh tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề Trung tâm hành chính mới, kết nối chặt chẽ với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ninh như Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng… Với chính sách thu hút phát triển du lịch với dòng tiền khổng lồ đang được đầu tư vào Tây Ninh, vị trí này hứa hẹn liên tục tăng giá trong tương lai gần.

Người mua chọn Khu dân cư đô thị TP Tây Ninh làm nơi an cư lẫn “để dành” ảnh 4 Dự án có tiềm năng phát triển kinh doanh thương mại bậc nhất thành phố Tây Ninh

Với tổng diện tích 5,37ha, Khu dân cư đô thị Phường 3 sở hữu gần 200 sản phẩm được quy hoạch đồng bộ, kết nối với chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp của thành phố như 2 công viên cây xanh, trường trung học cơ sở, trung tâm thương mại, hồ bơi… Hiện tại, tính pháp lý của dự án này đã hoàn thiện với quy hoạch chi tiết 1/500 đã được thông qua.

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ PHƯỜNG 3 - TP TÂY NINH được phát triển bởi Công ty TNHH Hưng Phúc Sài Gòn

Địa chỉ: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 3, TP Tây Ninh

Website: https://hungphucland.com/du-an/dat-nen/khu-dan-cu-do-thi-tai-phuong-3-tp-tay-ninh.html

Fanpage: https://www.facebook.com/KhudancuTPTayNinh/

Hotline: 0388 288 399

 
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.