Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng

TPO - Jordyn Woods mặc gợi cảm khoe vòng 1 căng đầy tại buổi công chiếu phim mới của tài tử Will Smith là "Gemini Man" ở Los Angeles ngày hôm qua.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 1 Nàng mẫu ngoại cỡ nổi bật trên thảm đỏ sự kiện với bộ đầm ngắn, xẻ ngực sâu khoe vòng 1 bốc lửa.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 2 Bộ váy không cần quá hở hang nhưng vẫn khiến mỹ nhân sinh năm 1997 phô đường cong thể hình gợi cảm hút mắt
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 3 Sau scandal ngoại tình với bạn trai của Khloe Kardashian - chị gái Kylie Jenner, Jordyn Woods đã bị nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới 2018 đuổi ra khỏi nhà và trở về sống cùng mẹ. 
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 4 Trước đó, cô và Kylie Jenner là đôi bạn rất thân, người đẹp ngoại cỡ còn ở chung nhà với cô em gái Kim siêu vòng 3. Không chỉ vậy, Jordyn Woods còn là người mẫu quảng cáo cho sản phẩm thời trang và làm đẹp của Kylie cũng như các thành viên trong gia đình Kardashian.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 5 Tưởng như sự nghiệp của mỹ nhân 9x sẽ tụt dốc sau khi không còn được chị em nhà Kardashian nâng đỡ nhưng ngược lại, sau lùm xùm là "tiểu tam", Jordyn Woods ngày càng được nhiều người biết đến, được truyền thông săn đón và có nhiều hợp đồng hơn.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 6 Instagram cá nhân của cô tăng chóng mặt, lên đến hơn 10,7 triệu lượt theo dõi tính đến hiện tại.
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 7 Một số hình ảnh khoe body bốc lửa của cô với áo tắm
Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 8   Người mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods mặc đầm xẻ sâu khoe ngực đầy nóng bỏng ảnh 9 Jordyn Woods và Kylie Jenner thuở còn thân thiết
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm