Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng'

TPO - Sau những shoot hình áo tắm đẹp như mộng trên tạp chí Sports Illustrated Swimsuit 2020, "chân dài" 28 tuổi tiếp tục "đốn tim" fan với bộ ảnh mới.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 1 Haley Kalil vừa chụp những bức ảnh mới siêu gợi cảm bên bờ biển.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 2 Cô diện áo tắm trắng kiểu dáng lạ mắt ấn tượng.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 3 Cao 1m73, nàng mẫu sinh năm 1992 sở hữu chỉ số hình thể hoàn hảo 90-60-91cm.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 4 Haley Kalil sải bước trong nắng khoe dáng đẹp nóng bỏng với vòng 3 ngoại cỡ.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 5
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 6 Cô là một trong những mỹ nhân áo tắm góp mặt trên tạp chí danh tiếng Sports Illustrated Swimsuit 2020.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 7 Trước khi vào làng mốt, cô từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp từ khi còn ở tuổi teen: Miss Teen Mỹ năm 2010, Miss Minnesota năm 2014 và lọt top 20 cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2014.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 8 Body "đồng hồ cát" rực lửa không kém ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 9
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 10 Áo tắm rực rỡ hở bạo phô tối đa lợi thế hình thể của "chân dài" 9x.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 11 Sắc vóc thanh xuân đầy sức sống làm phái mạnh không thể rời mắt
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 12 Tháng 7/2015, Haley làm đám cưới với cầu thủ bóng đá có chiều cao hơn 2 mét Matt Kalil ở Kauai, Hawaii. Cặp đôi sống kín tiếng và người đẹp cũng ít chia sẻ hình ảnh về chồng trên mạng xã hội.
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 13
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 14
Người mẫu Mỹ Haley Kalil nóng 'bỏng mắt' trong ảnh bikini khoe số đo 'vàng' ảnh 15
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

TPO - Những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về xoay quanh bi kịch của nhân vật Vân Khánh do Lan Phương đảm nhận. Diễn xuất ấn tượng, chân thực của nữ diễn viên khiến cho người xem càng thêm đồng cảm với Vân Khánh. Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Lan Phương cho biết trước khi bấm máy, cô không nghĩ Vân Khánh sẽ khổ tới mức này.