Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô
TPO – Tối (31-3) trong chương trình "Be Strong, Japan" (Kiên cường lên nước Nhật) do báo điện tử ViệtNamNet tổ chức tại Nhà hát Kịch Hà Nội (42Tràng Tiền, Hà Nội), chiếc áo dài do người mẫu 9x Trịnh Hồng Quế trình diễn đã được một khán giả mua với giá 81 triệu đồng.

Đây cũng là chiếc áo dài có giá cao kỷ lục của phần bán đấu giá các mẫu áo dài tại chương trình ca nhạc nghệ thuật ủng hộ nhạn nhân động đất, sóng thần tại Nhật Bản mang tên "Be strong, Japan - Kiên cường lên nước Nhật. Trước đó các mẫu áo dài của NTK Đức Hùng và của Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân cũng được bán đấu giá với tổng số tiền thu về là 184 triệu đồng.

 Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 1
Chiếc áo dài mà người mẫu Trịnh Hồng Quế trình diễn được nhà thiết kế Miss Khuê thực hiện trên chất lụa tơ tằm có đính ngọc trai.

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 2
Phiên đấu giá đã diễn ra rất sôi nổi với mức giá khởi đầu là 500.000 đồng và người thắng cuộc là chị Phạm Hương Giang khi trả giá 81 triệu đồng.

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 3

Cùng ngắm người mẫu 9x Hồng Quế trong bộ áo dài của nhà thiết kế Cát Khuê

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 4

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 5 

Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 6
Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 7
  Người mẫu 17 tuổi mặc áo dài nghìn đô ảnh 8
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên xã Tân Xuân (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) thực hiện hàng cây xanh tuổi trẻ. Ảnh: Phương Nguyễn

Đăng ảnh 'dọn sạch, sống xanh' trên Facebook để nhận giải thưởng mỗi ngày

TPO - Trong khuôn khổ lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021, T.Ư Đoàn và Bộ TN&MT phát động chương trình “Dọn sạch – Sống xanh” trên nền tảng mạng xã hội Facebook; đồng thời hỗ trợ triển khai đường cây thanh niên, vườn cây sinh kế tại nhiều địa phương.
Bạn trẻ gói hàng nghìn chiếc bánh chưng tặng thiếu nhi nghèo vui Tết trung thu

Bạn trẻ gói hàng nghìn chiếc bánh chưng tặng thiếu nhi nghèo vui Tết trung thu

TPO - Ngày 20/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế Phan Ngọc Thọ, cùng đại diện Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh TT-Huế đã đến thăm, tặng quà mừng Trung thu cho các em thiếu nhi tại các khu cách ly và trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn tỉnh. Các bạn trẻ Nghệ An cũng tự tay gói hàng nghìn chiếc bánh chưng gửi tặng thiếu nhi nghèo.