Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài

17 thành viên còn lại của đoàn U19 Việt Nam đã trở về sân bay Nội Bài, Hà Nội lúc 22h tối qua (15/10). Rất đông người hâm mộ tới sân bay động viên các cầu thủ trẻ.
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 1 Có mặt tại sân bay Nội Bài đón các cầu thủ U19 Việt Nam có Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 2 Cùng rất đông người hâm mộ đã không ngại đêm khuya tới sảnh quốc tế đón các cầu thủ U19 Việt Nam. Bạn Minh Nguyệt (ĐH Dược HN) phải tới 0h30 ngày 16/10 mới về tới phòng trọ của mình. Nhưng cô sinh viên năm thứ 2 hạnh phúc khi được tận mắt gặp và xin chữ ký các cầu thủ U19 Việt Nam. 
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 3 Đông Triều là cầu thủ đầu tiên bước ra khỏi khu vực làm thủ tục hải quan. Anh lập tức bị người hâm mộ vây quanh xin chữ ký.
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 4
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 5 Fan nữ hâm mộ tiền đạo Hồ Tuấn Tài và chỉ xin riêng chữ ký tiền đạo gốc Nghệ An. 
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 6 Thủ môn Phí Minh Long nghiền truyện tranh và được fan nữ tặng cuốn 'Thám tử lừng danh Conan'.
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 7 CĐV nữ xin chụp hình lưu niệm cùng các cầu thủ trẻ. 
Người hâm mộ quây kín cầu thủ U19 Việt Nam ở Nội Bài ảnh 8 Buổi tối qua, 17 thành viên của đội U19 Việt Nam được đón về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để nghỉ ngơi. Hôm nay, các cầu thủ phía Bắc sẽ trở về CLB chủ quản. Trong khi đó những thành viên của Học viện HAGL Arsenal-JMG có chuyến bay lúc 14h từ Nội Bài về Pleiku để chuẩn bị cho giải U21 quốc tế.
Theo theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.