Người đi đường 'tá hỏa' khi hàng tấn gỗ lao từ trên container xuống đường

Người đi đường 'tá hỏa' khi hàng tấn gỗ lao từ trên container xuống đường
TPO - Hàng tấn gỗ từ trên xe container lao xuống đường. Vụ việc xảy ra khi có nhiều phương tiện đang di chuyển trên đường nhưng kịp né tránh được.

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 14h30 chiều ngày 12/10 tại ngã tư chợ Tân Phước Khánh, phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe container lưu thông trên đường ĐT746 theo hướng từ phường Tân Hiệp đi cầu Khánh Vân.

Người đi đường 'tá hỏa' khi hàng tấn gỗ lao từ trên container xuống đường ảnh 1 Những tấm gỗ trên xe container lao xuống đường

Khi xe lưu thông đến ngã tư chợ Tân Phước Khánh giao nhau giữa đường ĐT746 và đường Tô Vĩnh Diện thì tài xế cho xe ôm cua rẽ trái. Trong lúc ôm cua, hàng trăm tấm gỗ trên xe lao xuống đường.

Lúc này, nhiều người đi đường né kịp nên may mắn thoát nạn. Vụ tai nạn xảy ra ngay ngã tư khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn, kẹt cả 4 hướng.

Người đi đường 'tá hỏa' khi hàng tấn gỗ lao từ trên container xuống đường ảnh 2 Hàng trăm tấm gỗ được di chuyển bên đường để giải phóng hiện trường
Người đi đường 'tá hỏa' khi hàng tấn gỗ lao từ trên container xuống đường ảnh 3
Người đi đường 'tá hỏa' khi hàng tấn gỗ lao từ trên container xuống đường ảnh 4 Gỗ trên xe container lao xuống đường khiến nhiều người hốt hoảng

Lực lượng chức năng đã xuống hiện trường phân luồng giao thông, điều xe đến di chuyển các tấm gỗ để giải phóng hiện trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?

TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử

TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.
Chơi tarot bị một số người lạm dụng như một thứ mê tín dị đoan

Bói... online dụ người trẻ

TP - Không khó để tìm một địa chỉ bói... online, nhất là trong thời điểm mọi người đang được khuyến khích hạn chế di chuyển như hiện nay. Từ 50.000 – 500.000đ cho một lần gieo quẻ là khách đã có thể hỏi “thầy” tất tật mọi vấn đề, từ công danh, sự nghiệp, tình ái cho đến... đề thi tốt nghiệp.