Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện

TPO - Farrah Abraham khoe vòng 3 phản cảm tại một sự kiện ở Los Angeles mới đây khiến người nhìn choáng váng.
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 1 Người đẹp dao kéo ở Hollywood nổi tiếng với phong cách thời trang khoe thân táo bạo.
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 2

Tại sự kiện lần này, một lần nữa mỹ nhân 9x lại khiến người nhìn sốc khi khoe trọn vòng 3 dưới lớp áo ren mỏng tang

Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 3 Nếu như trang phục của Farrah Abraham nhìn đằng trước khá sexy và sành điệu...
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 4 ... thì đằng sau lại mất điểm hoàn toàn với vòng 3 lộ ra phản cảm. 
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 5 Ngôi sao "Teen Mom" lại rất tự tin phô diễn vòng 3 trước ống kính và nhận khá nhiều chỉ trích
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 6 Farrah Abraham tạo dáng bên các khách mời. Cô bị chê là quá già so với tuổi 28 của mình.
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 7 Farrah Abraham được biết đến là mỹ nhân dao kéo. Cô từng ít nhất ba lần phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm bơm ngực, sửa mũi, sửa cằm, hút mỡ...
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 8 Farrah Abraham trở nên nổi tiếng khi tham gia show truyền hình ăn khách 16 and Pregnant hồi 17 tuổi, nói về các bà mẹ trẻ mang thai ở tuổi teen. Khi đó, Abraham đang mang thai con gái với bạn trai Derek Underwood. Bạn trai cô qua đời sau tai nạn ô tô lúc cô đang mang bầu và Farrah làm me đơn thân đến hiện tại.
Người đẹp thích khoe thân của Hollywood phô vòng 3 phản cảm ở sự kiện ảnh 9 Farrah Abraham hiện sống cùng con gái Sophia Laurent Abraham đã hơn 10 tuổi.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.