Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 1

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khi vừa tròn 18 tuổi, Phù Bảo Nghi không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình khả ái mà cô nàng còn gây bất ngờ với thành tích học tập xuất sắc. Được biết sau khi tốt nghiệp THPT, Phù Bảo Nghi đã trúng tuyển 3 trường uy tín tại Mỹ bao gồm Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Khả năng tiếng Anh của cô nàng cũng rất đáng gờm với TOEFL iBT 107, IELTS 8.0. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, Bảo Nghi đã lựa chọn theo học tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và được trao tặng học bổng tài năng khi theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc tại đây.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 2

Cuộc sống của bạn thay đổi thế nào từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam?

Qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cuộc sống của Bảo Nghi đã thay đổi rất nhiều, như là nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện hơn, gặp gỡ nhiều người hơn v.v. Ngoài thay đổi về hoạt động thường ngày thì sau cuộc thi bản thân Bảo Nghi cũng đã thay đổi rất nhiều. Bảo Nghi không còn là cô bé 18 tuổi thích đùa giỡn như trước mà chín chắn hơn rất nhiều và có một góc nhìn khác về các sự việc xung quanh mình.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 3
 

Và Bảo Nghi cũng ngày càng “lột xác” và sexy hơn?

Quả thực, sau cuộc thi Bảo Nghi có thử một vài style khác nhau và trong đó có style “sexy”. Với mong muốn hình ảnh của mình sẽ “đa màu sắc” hơn nên Bảo Nghi luôn luôn sẵn sàng để thử nhiều style khác nhau. Bảo Nghi cũng hi vọng sẽ sớm định hình được phong cách và nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. 

Danh hiệu Người đẹp Thể thao có ý nghĩa thế nào với Bảo Nghi?

Bảo Nghi vô cùng hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Bởi vì từ nhỏ đến lớn thể thao là niềm đam mê của Nghi và mình đã dồn rất nhiều công sức vào thể thao. Thế nên đối với Nghi, giải thưởng này là một cách để công nhận những cố gắng, nỗ lực và tài năng của Nghi trong suốt thời gian qua. Với giải thưởng này, Nghi mong mình có thể lan toả những thông điệp tích cực về tinh thần thể thao và sống khoẻ đến mọi người.

Với những gì được trải nghiệm và học hỏi tại HHVN, Nghi có ý định tiếp tục tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nữa không?

Hiện tại, Bảo Nghi đang tập trung vào công việc kinh doanh sắp tới. Vì thế, Nghi chưa có ý định tham gia bất kì cuộc thi nhan sắc nào khác. Nếu có, Bảo Nghi nghĩ rằng thời điểm thích hợp là 1-2 năm nữa để bản thân mình chuẩn bị thật kĩ lưỡng những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi thêm kiến thức và trải nghiệm thực tế.

Bật mí thêm, Nghi đang lên kế hoạch ra mắt công ty riêng với dự định mà mình đã ấp ủ từ lâu. Đây là một dự án liên quan tới việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng cách phát triển mô hình sống theo gen DNA. Trong đó có tầm soát gen của mỗi cá nhân để chúng ta hiểu rõ hơn về bản thân. Từ đó, mỗi người tự thay đổi về suy nghĩ và lối sống để tránh được các bệnh trong tương lai. Nghi tin rằng, công nghệ này mang nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, hướng tới sống khoẻ, sống tích cực và kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra, Bảo Nghi cũng chuẩn bị nhượng quyền một thương hiệu phòng tập riêng tư công nghệ cao. Hệ thống phòng tập riêng tư này sẽ ứng dụng công nghệ EMS training, hiện đại hàng đầu thế giới để chăm sốc sức khoẻ, nâng cao thể chất và phục hồi chức năng của khách hàng. Một trong những lí do Bảo Nghi quyết định nhượng quyền mô hình phòng tập này bởi vì Nghi mong mình có thể mang lại những giá trị sống tích cực đến cộng đồng và tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 4

Không ít người nhận xét vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại của Nghi sẽ phù hợp với Hoa hậu hoàn vũ hơn, bạn nghĩ sao?

Ngoài cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Bảo Nghi cũng rất ấn tượng với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Hai cuộc thi có hai màu sắc riêng nên nếu có cơ hội thì Bảo Nghi cũng mong mình có thể được thử sức và đứng trên sân khấu HHHV để thể hiện những khía cạnh mới của bản thân.

Nếu như nhiều người đẹp của HHVN tìm kiếm cơ hội trên sàn diễn hay làm mẫu ảnh thì Bảo Nghi bắt đầu với kinh doanh và làm MC. Vì sao vậy?

Sau cuộc thi thì Bảo Nghi cũng có một số cơ hội được trình diễn trên sàn catwalk. Tuy nhiên, nhờ vào khả năng tiếng anh của mình, Nghi được mời làm MC song ngữ cho một số sự kiện. Vào đầu tháng 12/2020, Bảo Nghi đã vinh dự được dẫn chương trình trực tiếp Đêm Bế mạc International Fashion Week của Aquafina Vietnam. Bảo Nghi mong trong năm 2021, Bảo Nghi sẽ có nhiều cơ hội hơn để cọ sát ở vị trí là một MC song ngữ, và học hỏi thêm từ các MC kỳ cựu đã đi trước mình.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 5
Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 6

Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của bạn?

Vì dịch COVID-19 nên thời gian gần đây Bảo Nghi hạn chế việc di chuyển, đi lại giữa nhiều thành phố khác nhau và đây chính là một hạn chế mang lại nhiều khó khăn cho Nghi. Bởi hiện tại mình đang học và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh nhưng công việc kinh doanh của Nghi lại ở Hà Nội. Nghi cũng rất lo lắng vì nếu số ca nhiễm COVID-19 tiếp tục tăng thì có thể qua tết Nghi sẽ phải quay lại với việc học online, nhưng Bảo Nghi lại có nhiều hoạt động và dự án tại trường mà mình đang rất nôn nóng để triển khai.

Nhân đây, Bảo Nghi muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, cảm ơn các y- bác sĩ đã làm việc cực lực ngày đêm để đảm bảo sức khoẻ của cộng đồng. Vào dịp tết năm nay, Bảo Nghi mong là tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sẽ được khống chế. Và Nghi xin chúc các bác sĩ năm mới thật nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 7
 

Nghi sẽ đón Tết ra sao trong bối cảnh này?

Năm nay cũng như mọi năm, Nghi sẽ về quê ăn tết cùng với gia đình. Bảo Nghi sẽ về Rạch Giá và Châu Đốc để không chỉ sum vầy bên gia đình mà cũng để dành thời gian ghé thăm một số đền, chùa ở đây.

Điều ước cho năm mới thì sao?

Bảo Nghi ước là năm 2021 sẽ là một năm bứt phá đối với Nghi, vì trong năm 2021 là lần đầu tiên Nghi xây dựng một công ty, lại là một công ty xa nhà. Ngoài ra, Bảo Nghi mong mình có thể thử sức ở những lĩnh vực khác nhau, không chỉ là người mẫu mà còn làm MC cho những sự kiện quan trọng. Nhưng quan trọng nhất thì Bảo Nghi mong năm 2021 sẽ là một năm đầy ắp tiếng cười và yêu thương từ gia đình và bạn bè.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi: 18 tuổi xây dựng công ty riêng và những trở ngại khi dịch COVID-19 bùng phát ảnh 8
Tin liên quan