Người đẹp Puerto Rico dùng ngôn ngữ của người khiếm thính thuyết trình tại Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Vivianie Diaz-Arroyo, đại diện Puerto Rico gây ấn tượng nhờ sử dụng ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính tại đêm chung kết Miss Grand International 2021.

Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra tối 4/12 tại Thái Lan với sự tranh tài của hơn 60 cô gái đến từ các quốc gia. Những đại diện xuất sắc bước vào top 10 là Việt Nam, Venezuela, Campuchia, Ecuador, Indonesia, Tây Ban Nha, Nam Phi, Puerto Rico, Brazil, Costa Rica.

Trong đó, phần thi thuyết trình của trình về thông điệp "chấm dứt chiến tranh và bạo lực" để chọn ra top 5. Đại diện Puerto Rico đặc biệt gây ấn tượng bởi cô dùng ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính.

Người đẹp Puerto Rico dùng ngôn ngữ của người khiếm thính thuyết trình tại Miss Grand ảnh 1

Người đẹp Puerto Rico dùng ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

Người đẹp Puerto Rico gửi thông điệp mong muốn nhân loại được sống trong một xã hội công bằng, không có sự phân biệt và cho rằng chiến tranh xuất phát từ sự hiểu lầm.

Màn thuyết trình của đại diện Puerto Rico

Cách đó ít phút, cô đã giành giải "Trang phục áo tắm đẹp nhất".

Mỹ nhân 9X là Hoa hậu Hòa bình Puerto Rico 2021. Cô được khen ngợi sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình nóng bỏng, quyến rũ.

Vivianie Diaz-Arroyo học ngành truyền thông và hiện làm mẫu thời trang. Cô thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm