Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh

TPO - Người đẹp Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khoe bộ ảnh cưới mang phong cách cổ điển đẹp lung linh bên ông xã điển trai trước ngày lên xe hoa.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 1 Chỉ còn ít ngày nữa đám cưới cổ tích của người đẹp Nha Trang Phương Tiểu Bình và ông xã Nguyễn Thế Trung sẽ diễn ra tại quê nhà của cô dâu và Hà Nội.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 2 Trước ngày lên xe xe, người đẹp top 45 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 khoe bộ ảnh cưới theo phong cách cổ điển đẹp lung linh bên ông xã.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 3 "Chúng tôi đã đến với nhau khi 2 trái tim tan vỡ. Chúng tôi tìm thấy sự đồng cảm. Chúng tôi yêu nhau từ những niềm đau đã có, thấu hiểu, vị tha và xót xa cho nhau" - người đẹp chia sẻ về mối cơ duyên với ông xã.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 4 Trải qua những ngày tháng tìm hiểu nhau, cả hai đã có những kỷ niệm vô cùng lãng mạn và đáng nhớ.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 5 "Chúng tôi không có những món quà đắt giá, hay những cuộc hẹn từ những nhà hàng đắt tiền, cái chúng tôi có chính là khi tôi buồn khóc vì trống trải, Anh sẵn sàng bỏ tất cả công việc lao về phía tôi. Và khi anh thấy hoang mang giữa niềm tin của con người, tôi cho anh thêm sức sống và niềm hạnh phúc trọn vẹn" - người đẹp chia sẻ.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 6 Được biết ông xã của Phương Tiểu Bình tên là Nguyễn thế trung - CEO của tập đoàn Nguyen Brothers Design. Anh từng tốt nghiệp Master of Interior Design Italy & UK.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 7 Về người đẹp Phương Tiểu Bình, hiện cô đang làm công tác đoàn tại Trung ương đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 8
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 9 Người đẹp cho biết sau khi làm đám cưới, cô sẽ chuyển hẳn ra Hà Nội để sống cùng ông xã.
Người đẹp Phương Tiểu Bình khoe ảnh cưới đẹp lung linh ảnh 10 Đám cưới của Phương Tiểu Bình và ông xã sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại Nha Trang và ngày 14/1 tại Hà Nội.

Photo: Hiển Khuất

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm