Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022, Trân Đài dừng chân ở top 6

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022 đã diễn ra vào tối 25/6 tại Thái Lan với màn đăng quang của người đẹp Philippines - Fuschia Anne Ravena. 

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp đại diện Colombia và Á hậu 2 thuộc về người đẹp Pháp. Đại diện của Việt Nam là người đẹp Phùng Trương Trân Đài dừng chân ở top 6.

Trước đó, BTC công bố top 6 bao gồm các người đẹp Việt Nam, Thái Lan, Venezuela, Pháp, Colombia và Philippines.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022, Trân Đài dừng chân ở top 6 ảnh 1

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022.

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua hai phần thi trang phục áo tắm và dạ hội. Ở cả hai phần thi này, đại diện Việt Nam đều hoàn thành tốt và để lại ấn tượng, tuy nhiên cô đã thiếu may mắn và không thể đi xa hơn.

Trân Đài sinh năm 1992, phẫu thuật chuyển giới từ năm 15 tuổi. Người đẹp tốt nghiệp chuyên ngành Chăm sóc da, hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College ở Mỹ. Tháng 10/2020, cô đăng quang cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ 2020 và giành quyền đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022.

Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2022, Trân Đài dừng chân ở top 6 ảnh 2

Trân Đài dừng chân ở top 6.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) được tổ chức ở Thái Lan từ năm 2004 - là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới dành cho người chuyển giới.

Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 14/6 đến 25/6 ở thành phố Pattaya. Tân hoa hậu nhận vương miện từ đương kim hoa hậu Valentina Fluchaire (Mexico).

Thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường này thuộc về Hương Giang, khi cô đăng quang hoa hậu vào năm 2018. Hương Giang cũng được mời làm giám khảo tại cuộc thi năm nay.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh vị trí dự kiến xây 2 đập dâng lớn trên sông Hồng
Cận cảnh vị trí dự kiến xây 2 đập dâng lớn trên sông Hồng
TPO - Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nghiên cứu và đề nghị UBND TP. Hà Nội phối hợp đầu tư, xây dựng 2 đập dâng lớn trên sông Hồng góp phần xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại sông Nhuệ và sông Đáy. Hai đập dâng sẽ được xây dựng tại khu vực Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và tại khu vực cống Long Tửu, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.