Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc

TPO - Cô đào tuổi 30 khoe hình thể nuột nà hoàn hảo trên ấn phẩm Ocean Drive số tháng 5-6/2017.
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 1 Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Randall Slavin, mỹ nhân của series phim “Pretty Little Liars” (Những thiên thần nói dối) diện hàng hiệu Max Mara, Prada, Diane von Furstenberg, Valentino… tôn lên đường cong “gây mê”.
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 2 Shay có bố là người Scotland còn mẹ là người Philippines vì vậy cô nàng sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng quyến rũ.
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 3  Cô nàng xinh đẹp này là một trong những ngôi sao đình đám trên mạng xã hội. Trang Instagram của Shay Mitchell hiện thu hút tới hơn 16 triệu lượt follow.
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 4 Chiếc đầm trễ nải hiệu Diane von Furstenberg khoe khéo "vòng 1" gợi cảm của người đẹp.
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 5 Nữ diễn viên yêu kiều trong chiếc váy bồng bềnh của Valentino.
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 6 Ngoài vai trò là diễn viên, với chiều cao 1m71 và các đường cong "thiêu đốt" ánh nhìn, Shay Mitchell cũng là một người mẫu đắt giá với hàng loạt bộ ảnh gợi cảm quyến rũ.
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 7
Người đẹp lai Shay Mitchell mặc quyến rũ khoe dáng ngọc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm