Người đẹp, đại gia nào có trong danh sách của Hoàng 'mẫu'?

Hai cô gái trong đường dây của Hoàng "mẫu".
Hai cô gái trong đường dây của Hoàng "mẫu".
Khi công an bắt quả tang, đại gia người Hải Phòng vẫn nghĩ cô gái mua vui với mình là một ca sĩ. Thực chất, người phụ nữ này bán mỹ phẩm, có chồng và con 4 tuổi.

Theo Cục cảnh sát hình sự (Bộ công an), Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "mẫu", 33 tuổi ở quận Đống Đa, Hà Nội- kẻ cầm đầu đường dây gái gọi nghìn đô) không nghề, có nhiều mối quen biết với giới người mẫu, ca sỹ, hoa khôi các cuộc thi sắc đẹp. Qua đó, Hoàng móc nối với những người đẹp này để tạo nên một mạng lưới gái gọi của riêng mình.

Đã có thâm niên trong nghề môi giới mại dâm, nên tiêu chí tuyển chọn gái gọi của Hoàng cũng rất cao. Để thể hiện mình ở đẳng cấp cao hơn so với các "tú ông" khác Hoàng rất kén khách. Khách hàng của anh ta phải là những người nhiều tiền và có tiếng trong xã hội, còn địa điểm hành lạc phải là những khách sạn hạng sang.

Để tuyển nhân viên cho đường dây của mình, Hoàng rất chịu khó tham dự những cuộc thi sắc đẹp để làm quen, móc nối với các chân dài mới. Thế nên, trong máy điện thoại của nam thanh niên 33 tuổi này có rất nhiều số điện thoại của những người đẹp đã từng đoạt giải trong các cuộc thi nhan sắc.

Khi có thông tin một thí sinh đoạt giải cuộc thi người đẹp tham gia đường dây gái gọi nghìn đô, ông Hữu Chiến, một thành viên trong ban tổ chức cuộc thi này đã lên tiếng.

"Vì là thành viên trong ban tổ chức cuộc thi, nên tôi cảm thấy rất buồn khi thí sinh đã từng tham dự cuộc thi của mình lại đi vào con đường phạm pháp. Mặc dù không bao giờ muốn những cô gái này đi sai đường như vậy, nhưng đó là cuộc sống riêng tư của mỗi người, là quyết định của họ. Mỗi người có một sự lựa chọn riêng, đôi khi vì cuộc sống, hoàn cảnh riêng mà họ phải làm chuyện đó", ông Chiến nói.

Có một số ý kiến cho rằng, những cuộc thi sắc đẹp có quy chế lỏng lẻo, là nơi tạo cơ hội cho các chân dài mua giải, lấy danh để tự nâng giá bản thân, dễ dàng tiếp cận các đại gia để kiếm tiền. Một loạt các vụ việc tai tiếng người đẹp bán dâm đã xảy ra.

Trong vụ bắt quả tang bán dâm hôm 2/11, tại Hải Phòng, ngoài một cô gái từng đoạt giải phụ cuộc thi sắc đẹp còn có một cô gái đã bị Hoàng "mẫu" đánh tráo trước khi đến với khách.

Lúc đầu, Hoàng gọi điện để bố trí một ca sĩ trẻ lên đường nhưng phút chót cô này lỡ hẹn. Một người khác được chọn để thế chân.

Đến khi bị bắt, đại gia Hải Phòng vẫn tưởng người ở cùng với phòng mình là ca sĩ "đặt hàng" trước đó. Thực chất người phụ nữ này bán mỹ phẩm, đã có chồng và con nhỏ 4 tuổi.

Ngoài 2 đại gia bị bắt quả tang, có rất nhiều doanh nhân đã từng mua dâm giá cao thông qua Hoàng "mẫu". Những cuộc gọi, tin nhắn hay các đoạn nói chuyện "chọn hàng", "ngã giá" trên Facebook, điện thoại đã được cơ quan công an ghi lại.

Theo Theo PetroTimes
MỚI - NÓNG
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
TPO - Sau scandal tình ái, lộ mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, Hiền Hồ bị đông đảo khán giả quay lưng. Dù vẫn tham gia sự kiện, nhận show hát, hoạt động nghệ thuật của cô ít nhiều bị cản trở bởi vết nhơ khó rửa trong quá khứ. Tối 29/3, show diễn của cô và Trịnh Thăng Bình tại Hạ Long bị hủy do khán giả phản ứng.