Người đẹp Brazil diện váy ngắn tâng bóng siêu phàm

Người đẹp Brazil diện váy ngắn tâng bóng siêu phàm
TPO - Mỹ nhân 25 tuổi Raquel Benetti đang là cái tên nổi như cồn trong làng bóng đá nghệ thuật. Đặc biệt hơn, bóng hồng người Brazil này luôn khiến người xem "bỏng mắt" khi diện váy ngắn, đi giày cao gót trong những màn biểu diễn tâng bóng siêu phàm.  

Hôm 7/7 vừa qua, người đẹp tâng bóng này đã đăng tải một clip ghi lại màn tâng bóng điệu nghệ của cô trong bộ trang phục nóng bỏng: váy ngắn và giày cao gót.

Ngay lập tức clip này đã tạo ra một cơn sốt trên trang mạng xã hội. Chỉ sau ít ngày, đã có hàng trăm nghìn lượt người xem màn biểu diễn hấp dẫn của Raquel Benetti.

Người đẹp Brazil diện váy ngắn tâng bóng siêu phàm ảnh 1

Cách đây không lâu khi trả lời báo giới về lý do thường mặc váy ngắn và đi giày cao gót khi tâng bóng, người đẹp Brazil đã nói rằng: "Người hâm mộ, nhất là những quý ông thường thích xem một phụ nữ ăn mặc gợi cảm chơi đùa với trái bóng. Hơn thế, việc mặc váy ngắn và đi giày cao gót sẽ làm tăng thêm độ khó cho bài biểu diễn của bạn, trong khi đó tôi là một người yêu thích những thử thách".

Tại EURO 2016 vừa qua, Benetti cũng tới Pháp để khoe kỹ năng tâng bóng hoàn hảo của cô.

MỚI - NÓNG
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TT-Huế lên phương án di dời gần 100.000 người dân tránh bão Noru
TPO - Chiều 25/9, UBND TT-Huế cho biết, vừa phát đi công điện chỉ đạo khẩn gửi các sở, ban, ngành, địa phương yêu cầu khẩn trương, chủ động có các biện pháp ứng phó với bão Noru. Trong đó, các địa phương cần lưu ý có phương án di dời gần 100.000 người dân vùng xung yếu, nguy hiểm đến nơi an toàn.