Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ

Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ
TPO - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012 Trương Thị Hải Vân diện áo dài trắng muốt khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ bên sắc hoa nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Từng đạt danh hiệu người đẹp có nụ cười đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 sau đó lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 diễn ra tại Đà Nẵng, Hải Vân như một đóa hoa rừng có nhan sắc lạ lẫm bên cạnh dàn người đẹp xinh xắn nhưng 'một màu' của showbiz.

Còn nhớ, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 tại Đà Nẵng, trong khi các người đẹp khác luôn xúng xính trong những bộ váy áo cầu kỳ và sexy nhất có thể thì Hải Vân luôn tạo cho mình một nét riêng bằng những trang phục mang họa tiết thổ cẩm đặc trưng của người Ba Na.

Hơn một năm sau khi cuộc thi kết thúc, danh hiệu top 10 cũng đã là quá đủ để người đẹp tham gia các hoạt động nghệ thuật và lĩnh vực showbiz. Tuy nhiên, Hải Vân không phải là người quá khôn khéo và xô bồ nên vẫn chọn các hoạt động một cách âm thầm chứ không hề phô trương.

Bên cạnh công việc chụp hình quảng cáo và diễn thời trang, Hải Vân đang theo học lớp diễn xuất diễn viên nâng cao. Cô đã ấp ủ từ rất lâu giấc mơ trở thành một diễn viên được nhiều khán giả yêu mến đón nhận.

Vốn quen thuộc với những trang phục họa tiết thổ cẩm đặc trưng của người Ba Na nhưng Hải Vân cũng có một sự yêu thích đặc biệt với trang phục áo dài dân tộc.

Nếu khi Hải Vân mặc trang phục truyền thống của người Ba Na, cô toát lên vẻ đẹp mộc mạc và phóng khoáng của người sơn nữ thì khi diện trên mình tà áo dài truyền thống, cô cũng duyên dáng và e ấp không kém những thiếu nữ Kinh chính hiệu.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hải Vân đã quyết định chọn tà áo dài trắng tinh khôi để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm gửi tới độc giả nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, mặn mà của người con gái Việt.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh của Hải Vân:

Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 1

Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 2
Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 3
Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 4
Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 5
Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 6
Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 7
Người đẹp Ba Na duyên dáng áo dài đón ngày Phụ nữ ảnh 8

Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm