Người dân TP.HCM thất vọng ra về vì không mua được pháo hoa giàn phun viên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, sáng 18/1, tại một địa điểm bán pháo hoa trên đường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM, lượng khách hàng tới mua khá đông nhưng đều bày tỏ sự thất vọng vì không mua được pháo hoa giàn phun viên.
Người dân TP.HCM thất vọng ra về vì không mua được pháo hoa giàn phun viên ảnh 1

Dù sản phẩm pháo hoa giàn phun viên chưa nhập về TP.HCM nhưng đã có đông khách đến các địa điểm bán pháo hoa để đặt mua.

Chị Lê Thị Hồng Phượng, cửa hàng trưởng cửa hàng pháo hoa số 3 (TP.HCM) cho biết, hiện tại, sản phẩm pháo giàn viên chưa nhập về TP.HCM nhưng mỗi ngày đều có hàng nghìn khách liên hệ để đặt hàng.

“Tôi và nhân viên bán hàng không dám nghe máy vì sợ không xử lý kịp thông tin, khách hàng sẽ buồn nên buộc phải nhắn tin lại trả lời tự động cho khách”, chị nói.

Chị Phượng cho biết thêm, nguyên tắc của cửa hàng là không bán hàng đặt trước và chỉ bán trực tiếp vì hàng hóa đặc thù liên quan đến cháy nổ. Trong các sản phẩm thì hiện nay người dân đang mong chờ nhất là pháo phun viên, dự kiến sản phẩm này sẽ về tới TP.HCM trong chiều nay hoặc ngày mai.

Giàn pháo phun viên này gồm 25 ống phóng, khi bắn có thể phóng từng bông pháo hoa lên độ cao từ 25-30m, có giá là 308.000 đồng/giàn. Loại pháo này nằm trong tiêu chuẩn cho phép của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo hoa.

Người dân TP.HCM thất vọng ra về vì không mua được pháo hoa giàn phun viên ảnh 2
Người dân TP.HCM thất vọng ra về vì không mua được pháo hoa giàn phun viên ảnh 3

Sản phẩm pháo hoa giàn phun viên có giá 308.000 đồng/ 01 giàn.

Anh Đinh Văn Nguyện, cho biết: "Tôi đi từ TP.Thủ Đức đến đây chỉ để mua loại pháo hoa mới này. Trước đó, tôi cũng liên hệ cửa hàng để đặt trước nhưng cửa hàng không bán online nên tôi phải đến trực tiếp. Đến đây thì nhân viên bảo hàng chưa nhập về nên khá là buồn".

Người dân TP.HCM thất vọng ra về vì không mua được pháo hoa giàn phun viên ảnh 4

Anh Đinh Văn Nguyện tỏ ra thất vọng khi chưa mua được sản phẩm giàn phun viên.

Theo chị Phượng, hiện nay, số lượng mặt hàng giàn phun viên nhập về rất ít, mỗi đại lý tại TP.HCM chỉ nhập về trước từ 2.500-3.000 giàn. Với số lượng hạn chế như vậy thì cửa hàng sẽ bán theo hình thức combo để người dân ai cũng có sản phẩm mới này để sử dụng trong ngày Tết.

Theo đó, 2 combo có giá dự kiến khoảng từ 600.000 đồng – 1,2 triệu. Cụ thể, mỗi combo đều có sản phẩm giàn phun viên mới kết hợp bán kèm với các sản phẩm chính hãng Z121 khác. Việc kết hợp combo như vậy sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Đại diện cửa hàng phân phối pháo hoa khẳng định, pháo hoa do nhà máy Z121 sản xuất an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt là trẻ em với đặc điểm như không khói, không nóng.

MỚI - NÓNG