Người đàn ông U40 đòi tìm bạn gái phải còn trinh nguyên bị ‘ném đá’ vì thái độ kỳ lạ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đàn ông quê Đắk Lắk yêu cầu bạn gái phải còn trong trắng đúng theo tiêu chuẩn anh đọc được từ một cuốn sách khiến MC Cát Tường phải kết thúc sớm cuộc mai mối.

Tập 288 “Hẹn ăn trưa”, nhân vật nam trong chương trình đã khiến nhiều khán giả bức xúc khi có thái độ thiếu tôn trọng đối với cô gái hẹn hò. Cụ thể, hai nhân vật tham gia là Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) làm nghề xây dựng và chị Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) nhân viên giao hàng.

Ngay từ đầu, anh Nguyễn Văn Lộc đã khiến “bà mối” Cát Tường phải sửng sốt vì mang theo cuốn sách “bí truyền” mà theo anh, nó liệt kê đầy đủ các tiêu chí chọn bạn đời của mình. Dù là người trải qua nhiều mối tình nhưng cũng chẳng đi đến đâu vì không ai đủ tiêu chuẩn của anh Lộc. Theo anh, người phụ nữ phải giữ được sự trong trắng cho đến khi xuất giá, người đàn ông thì không cần vì sách không đề cập đến.

 Người đàn ông U40 đòi tìm bạn gái phải còn trinh nguyên bị ‘ném đá’ vì thái độ kỳ lạ ảnh 1

Anh Nguyễn Văn Lộc

 Người đàn ông U40 đòi tìm bạn gái phải còn trinh nguyên bị ‘ném đá’ vì thái độ kỳ lạ ảnh 2

Chị Lỗ Kim Bửu

Anh này cho hay: "Cuốn sách này có một bà Liễu Hạnh Công chúa, khắp nơi người ta thờ cúng, lập đền thờ bà. Bà chết để lại "tâm thư bí truyền". Ví dụ như phụ nữ hay nam giới mà làm đúng như ‘tâm thư bí truyền; này, bà sẽ giáng xuống cho sự nghiệp. Cuốn này gốc ở ngoài Hà Tĩnh, tôi đi ra đó xin thuốc này nọ. Cuốn sách này hơn 30 năm rồi, tôi muốn tìm người cùng mình xây dựng sự nghiệp này. Người phụ nữ làm được cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế".

Phía bên kia, chị Lỗ Kim Bửu là người có hoàn cảnh khiến ai nấy đều xót thương. Chị mồ côi cả cha lẫn mẹ từ khi còn bé. Ba người anh trai cũng lần lượt qua đời khi chị chưa đến 30 tuổi. Dù đã nhiều tuổi nhưng chị Bửu chưa bao giờ có một mảnh tình vắt vai. Đến với chương trình, chị mong tìm được một người hiểu và chấp nhận mình, lớn hơn 10 tuổi cũng không sao.

Khi được Cát Tường hỏi có ngại chia sẻ về chuyện trinh tiết, chị Bửu cho biết ngày nhỏ từng bị tai nạn nên không thể khẳng định được: "Sau khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì", chị nói.

 Người đàn ông U40 đòi tìm bạn gái phải còn trinh nguyên bị ‘ném đá’ vì thái độ kỳ lạ ảnh 3

Nghe được câu chuyện, anh Lộc tỏ vẻ không tin chuyện này. Cát Tường giải thích: "Nhưng người ta đã nói đó là do tai nạn, đâu có quan hệ nam nữ. Nếu như người ta kể đúng thì sao?". Chỉ như vậy, phía đàng trai mới nói thêm: "Nếu đúng thì thôi, nếu nhìn bề ngoài cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được".

Sau khi cánh cửa trái tim để hai khách mời được trực tiếp gặp mặt nhau, Cát Tường đánh giá đây là một “ca khó”. Anh Lộc thẳng thừng từ chối hẹn hò và nói ngay: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi". Về Kim Bửu, cô bày tỏ: "Anh chỉ tôn cuốn gì sách đó của anh thôi, mà như vậy thì khó gặp lắm. Thời buổi bây giờ không có đâu". Đã vậy, anh Lộc còn không có ý định tặng món quà đã chuẩn bị cho đàng gái mà định đưa luôn cho Cát Tường đem về.

 Người đàn ông U40 đòi tìm bạn gái phải còn trinh nguyên bị ‘ném đá’ vì thái độ kỳ lạ ảnh 4

Dù hai bên đều cảm thấy không thoải mái nhưng vì format chương trình nên “bà mối” Cát Tường vẫn để cặp đôi nói chuyện. Nữ MC cho biết, thường thì đội ngũ biên tập sẽ lựa ra những tiêu chí khách mời ghi trong hồ sơ để ghép đôi. Chưa dứt lời, anh Văn Lộc nhấn mạnh: "Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết". Trước tình huống này, MC Cát Tường khá bức xúc nhưng vẫn dành lời chúc tốt đẹp tới chị Kim Bửu sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình.

Sau khi chương trình phát sóng, đa số khán giả đều có đánh giá không thiện cảm dành cho nhân vật nam. Các bình luận thể hiện sự “bất mãn” để lại: “Anh này khá cổ hủ, mê tín, vô duyên. Chúc cho chị gái cuộc sống an yên, sẽ sớm tìm được hạnh phúc!”, “Dù không thích nhưng cũng phải có thái độ lịch sự tôn trọng chị kia chứ”, “Xin mời anh về ôm cuốn sách đó đọc đến hết đời”,…

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm