MC Cát Tường lần đầu mai mối cặp đôi đồng tính nữ tại 'Hẹn ăn trưa'

Cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên tham gia chương trình 'Hẹn ăn trưa'.
Cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên tham gia chương trình 'Hẹn ăn trưa'.
TPO - Với cặp đôi này, MC Cát Tường hiến kế sinh con cực hấp dẫn khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, chương trình "Hẹn ăn trưa" tập 114 lên sóng với màn gặp gỡ của cặp đôi lesbian đầu tiên.

Trong vị trí của đằng trai là Lê Thị Thanh Thanh (nickname Dony, 29 tuổi). Ngay từ khi mới gặp, MC Cát Tường ấn tượng với mái tóc tém cá tính, bộ vest lịch lãm và nhầm Dony là "nam thẳng". Cát Tường thắc mắc: “Mà sao con trai lại có chữ "Thị”?”.

“Vì từ nhỏ ba mẹ sinh ra đâu có biết giới tính của em là như vậy? Đến năm em học lớp 10, 11 thì em nảy sinh tình cảm với một người lớn tuổi hơn”- Dony phân trần với Cát Tường.

Bạn nữ trong cuộc hẹn ăn trưa với Dony là Trần Nguyễn Uyển Nhi (nickname Yuri, 27 tuổi). Yuri có ngoại hình xinh xắn và cực kỳ nữ tính. Hiện tại cô là một người mẫu tự do.

Yuri tiết lộ cô đang tham gia Hội bảo vệ phụ nữ và trẻ em khỏi bạo lực tình dục dành cho LGBT nữ. “Lúc 4 tuổi, em từng bị bạo lực nhưng vì còn quá nhỏ nên không thể chống cự được. Vì em hiểu mình thiệt thòi nhường nào nên đã tham gia vào dự án này. Em muốn giúp đỡ các bạn bằng kinh nghiệm mà mình từng trải qua”- Yuri thổ lộ.

Đến với chương trình, Yuri kể, cô phát hiện giới tính thật của mình khi đang học lớp 10. Trước đó, Yuri có cảm xúc dành cho những bạn thân là nữ nhưng lầm tưởng đó chỉ là sự ích kỷ của bản thân.

Cả Yuri và Dony chưa từng có cảm xúc với bạn khác giới. Trong khi Dony đau lòng nhìn người yêu lấy chồng thì Yuri lại kết thúc những mối tình vì bị phản bội. Thấy vậy, MC Cát Tường đặt câu hỏi: "Tình yêu của các đôi đồng tính không có sự chung thuỷ?" khiến cặp đôi lên tiếng phản đối: "Là do cảm xúc của bản thân thôi, có thể do tụi em hết duyên rồi!".

Dù trải qua thất bại và sự phản bội trong tình yêu nhưng Dony và Yuri vẫn tin tưởng vào tình yêu đồng giới. Xuất phát từ sự chân thành, cả hai đều muốn cho đi với hi vọng sẽ có được tình yêu đẹp.

Chia sẻ với MC Cát Tường, Dony cho biết cô là người tình cảm nên mong muốn tìm một người chân thành, thật thà. “Mình cũng không nói trước được là sẽ đi được tới bao lâu nhưng em hi vọng đoạn đường ấy sẽ thật xa”- Dony nói.

Tính chuyện xa hơn, Dony chia sẻ khi có điều kiện sẽ dùng trứng của cả hai để thụ tinh nhân tạo - với xác suất trúng ai người đó sẽ mang thai.

Tuy nhiên, bà mối Cát Tường hiến kế: "Hay là cả hai cùng mang thai một lượt cho công bằng, hai đứa trẻ sinh ra cũng là cùng cha khác mẹ - như vậy sẽ yêu thương và gắn kết hơn".

MC Cát Tường lần đầu mai mối cặp đôi đồng tính nữ tại 'Hẹn ăn trưa' ảnh 1  

Sau khi cùng ăn trưa và chia sẻ với nhau những câu chuyện trong cuộc sống, Dony và Yuri quyết định đồng ý hẹn hò.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.