Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ sau khi ngồi hút thuốc một mình

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường
TPO - Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ cạnh chiếc xe máy ở vườn cây bên đường. Trước đó, người dân thấy nạn nhân ngồi hút thuốc, bấm điện thoại và không có biểu hiện bất thường.

Đến 10h30 ngày 19/4, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong vườn cây, bên cạnh là chiếc xe máy.

Sáng 19/4, người dân đi ra bến đò An Sơn hoảng hốt phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để phong toả hiện trường, lấy lời khai nhân chứng.

Nạn nhân tử vong nhanh chóng được xác định là Lê Văn Út (sinh năm 1970, quê tỉnh An Giang). Người nhà nạn nhân cho hay, thời gian gần đây ông Út không có biểu hiện gì khác thường. Nạn nhân sống ở một KDC cách hiện trường khá xa.

Trước khi xảy ra sự việc, nhiều người dân thấy nạn nhân còn hút thuốc, bấm điện thoại ở vườn cây bên đường.

MỚI - NÓNG
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPO - Hầu hết các căn hộ giá rẻ đều đã được bán, nguồn cung hiện nay và trong tương lai rất hạn chế ở TPHCM. Nguồn cung mới của nhà ở giá rẻ chủ yếu được giới thiệu ở Bình Dương và các khu vực giáp ranh với TPHCM.