Nhân viên tiệm internet ở TP Thủ Đức chết treo cổ sau khi bị 'giam lỏng'

0:00 / 0:00
0:00
Căn nhà xảy ra vụ việc.
Căn nhà xảy ra vụ việc.
TPO - Nghi ngờ nhân viên lấy 25 triệu đồng của mình, chủ tiệm interner ở TP Thủ Đức giam lỏng nhân viên trong phòng. Khi đến kiểm tra, mọi người ta phát hiện nhân viên này chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 6/4, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang tạm giữ N.T.T (29 tuổi, quê Tiền Giang) và L.H.M (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra vì liên quan đến cái chết của một nhân viên ở tiệm internet.

Theo thông tin ban đầu, N.T.T là chủ hai tiệm internet ở TP Thủ Đức, TPHCM. Tối 3/4, N.T.T bắt nhốt anh N.V.Q (24 tuổi, quê Khánh Hòa, nhân viên của N.T.T) trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm internet của mình ở phường Tăng Nhơn Phú A để đòi tiền vì cho rằng anh Q. đã lấy số tiền 25 triệu đồng của tiệm.

N.T.T giao nhân viên khác là L.H.M giám sát anh Q. Đến khoảng 10h ngày 4/4, L.H.M đến phòng kiểm tra thì phát hiện anh Q. đã chết trong tư thế treo cổ nên báo cho N.T.T, sau đó N.T.T báo Công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. N.T.T và L.H.M cũng bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG