Nhân viên tiệm internet ở TP Thủ Đức chết treo cổ sau khi bị 'giam lỏng'

0:00 / 0:00
0:00
Căn nhà xảy ra vụ việc.
Căn nhà xảy ra vụ việc.
TPO - Nghi ngờ nhân viên lấy 25 triệu đồng của mình, chủ tiệm interner ở TP Thủ Đức giam lỏng nhân viên trong phòng. Khi đến kiểm tra, mọi người ta phát hiện nhân viên này chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 6/4, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang tạm giữ N.T.T (29 tuổi, quê Tiền Giang) và L.H.M (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra vì liên quan đến cái chết của một nhân viên ở tiệm internet.

Theo thông tin ban đầu, N.T.T là chủ hai tiệm internet ở TP Thủ Đức, TPHCM. Tối 3/4, N.T.T bắt nhốt anh N.V.Q (24 tuổi, quê Khánh Hòa, nhân viên của N.T.T) trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm internet của mình ở phường Tăng Nhơn Phú A để đòi tiền vì cho rằng anh Q. đã lấy số tiền 25 triệu đồng của tiệm.

N.T.T giao nhân viên khác là L.H.M giám sát anh Q. Đến khoảng 10h ngày 4/4, L.H.M đến phòng kiểm tra thì phát hiện anh Q. đã chết trong tư thế treo cổ nên báo cho N.T.T, sau đó N.T.T báo Công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. N.T.T và L.H.M cũng bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm