Người đàn ông tử vong sau khi bị đưa về công an phường

Khu vực xảy ra vụ việc.
Khu vực xảy ra vụ việc.
TPO - Đang ở tụ điểm đánh bầu cua ăn tiền bất ngờ công an phường ập vào truy đuổi, người đàn ông bỏ chạy một đoạn thì bị khống chế đưa về công an phường. Khi người thân đến trụ sở thấy con em mình trong tình trạng sức khoẻ bất thườngvnên xin công an đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân này đã tử vong sau đó.

Bà Huỳnh Thị Thịnh (64 tuổi, ngụ phường 5, quận Tân Bình) phản ánh con trai bà là Nguyễn Minh Sang (46 tuổi) tử vong sau khi công an tới bắt bầu cua tại khu vực chợ Phạm Văn Hai (phường 2, quận Tân Bình, TPHCM).

Theo người thân nạn nhân, anh Sang kinh doanh ở khu vực chợ Phạm Văn hai. Chiều 20/12, anh Sang qua một điểm đánh bầu cua ăn tiền tại khu vực này, được một lúc, hai công an thuộc phường 2 (quận Tân Bình) bất ngờ ập vào.

Thấy mọi người tán loạn tìm đường trốn khỏi hiện trường, anh Sang cũng tháo chạy theo nhưng bị công an đuổi kịp. “Một số người dân chứng kiến cho biết, Sang bị công an dùng dùi cui đánh" - người thân nạn nhân cho biết.

Sau đó, anh Sang bị đưa về trụ sở công an phường 2 (quận Tân Bình). Đến khoảng 15h cùng ngày, người thân đến trụ sở tìm con em mình thì thấy anh Sang nằm trên ghế đá, mặt xanh xao, kêu đau vùng đầu và xin thuốc để uống.

“Lo lắng sức khoẻ của Sang không ổn nên tôi xin phép được đưa anh ấy đi bệnh viện và được công an phường đồng ý. Chúng tôi thuê taxi chở anh Sang đến bệnh viện đa khoa Tân Bình để cấp cứu trong tình trạng rất yếu, mê man nên tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy. Qua chụp CT phần đầu, các bác sĩ cho hay nạn nhân bị chấn thương sọ não. Đến 6h sáng 23/12, anh Sang tử vong tại bệnh viện”, người thân nạn nhân cho hay.

Trao đổi về vụ việc, lãnh đạo công an quận Tân Bình cho hay, công an quận đã nắm bắt được thông tin vụ việc và đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG