Người đàn ông tử vong nghi do tai nạn thang máy

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
TPO - Khi đang làm việc tại công trình nhà ở, một người đàn ông nghi bị tai nạn liên quan đến thang máy tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h ngày 29/9, trong lúc làm việc tại công trình nhà ở cao tầng trên phố Vĩnh Phúc (phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP Hà Nội), một người đàn ông bị tai nạn liên quan đến thang máy dẫn đến tử vong tại chỗ.

Người dân cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân được cho là chủ thầu công trình đang đi kiểm tra thang máy có dấu hiệu gặp trục trặc. Lúc này, người đàn ông ngó vào trong thì bị dây ròng rọc quấn vào cổ.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng quận Ba Đình có mặt tại hiện trường xác minh. Trong tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.

Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

TPO - Anh trai vừa bị kết án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào 2 năm trước thì gái ruột lại tiếp tục “nối gót”, dùng nhiều tài khoản Facebook để đăng và chia sẻ 24 bài viết có nội dung tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.