Người đàn ông trốn về quê tự sát sau khi giết người

TPO - Sau khi sát hại người đàn bà ở Cà Mau, ông Lễ quay lại quê nhà ở Trà Vinh uống thuốc trừ sâu tử vong.

Ngày 31/10, Công an Cà Mau cho biết, ông Nguyễn Quang Lễ (50 tuổi, ở ấp Định Phú A, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) - nghi can sát hại bà Nguyễn Thị Thu Hà  (58 tuổi, ở phường 9, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đã uống thuốc trừ sâu tử tử tại nghĩa trang ở huyện Tiểu Cần (Trà Vinh).

 Như Tiền Phong thông tin, khoảng 10 giờ ngày 29/10, thợ xây nhà cho bà Hà gọi điện thoại, không nghe trả lời nên gọi cho con rể bà Hà đến.

Khoảng 11 giờ 15 phút, ông Dư Chí Trung- con rể đến căn nhà đang xây của mẹ vợ, thấy phòng ngủ khóa cửa. Gọi cửa không thấy mẹ vợ mở nên người con rể đập cửa vào, phát hiện bà Hà tử vong trên người có vết thương.

Qua xác minh ban đầu, khoảng 6 giờ cùng ngày bà Hà có ra mở cửa cho ông Lễ  vào nhà. Ít phút sau, ông Lễ đi về và dặn thợ làm nhà để cho bà Hà ngủ, đừng gọi.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.