Người đàn ông trốn truy nã bị bắt khi đưa vợ con về quê ăn Tết

Đặng Đức Dũng bị di lý về Công an Nghệ An trong tối 17/2
Đặng Đức Dũng bị di lý về Công an Nghệ An trong tối 17/2
Nghĩ sau 4 năm cảnh sát đã "quên", Dũng liều đưa vợ con về Nghệ An ăn Tết cùng gia đình.

Thiếu tá Biện Viết Chiến (Đội trưởng đội 3, PC52, Công an Nghệ An) cho hay, Đặng Đức Dũng (31 tuổi, trú xã Linh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) đã bị bắt sau bốn năm trốn truy nã.

Theo hồ sơ, khi làm giả vé trông giữ xe tại một trường đại học ở TP HCM nhằm lấy trộm tài sản, Dũng bị Công an quận Tân Phú bắt quả tang. Trong thời gian được tại ngoại, Dũng trốn khỏi địa phương. Tháng 6/2012, anh ta bị truy nã toàn quốc.

Trưa 17/2, trinh sát của phòng PC52 (Công an Nghệ An) nhận được tin Dũng xuất hiện tại xã Lĩnh Sơn (huyện Anh Sơn) nên tổ chức truy bắt.

"Hơn 17h, xác định Dũng có mặt tại của bố mẹ đẻ, bốn cảnh sát truy nã cùng công an địa phương ập vào. Dũng không kịp phản kháng, vợ anh ta khá sốc nhưng cố trấn tĩnh", một cán bộ điều tra kể.

Tại cơ quan công an, Dũng khai sau khi biết bị truy nã đã cắt liên lạc với người thân ở quê, vào tỉnh Vĩnh Long mưu sinh và kết hôn với cô gái địa phương. Nghĩ sau sáu năm, hành vi của mình đã bị lãng quên, anh ta liều đưa vợ con về quê ăn Tết.

Tối 17/2, Dũng bị di lý về trụ sở Công an tỉnh Nghệ An.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…