Người đàn ông trèo lên trụ điện cao thế, cả thị xã mất điện

Người đàn ông trèo lên trụ điện la hét
Người đàn ông trèo lên trụ điện la hét
TPO - Người đàn ông khoảng 45 tuổi trèo lên trụ điện cao thế rồi đứng la hét. Cơ quan chức năng buộc phải cúp điện cả khu vực để giải cứu người đàn ông. 

Theo ghi nhận, đến 20h30 tối ngày 16/8, lực lượng chức năng TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương mới tiếp cận giải cứu thành công người đàn ông ngồi trên một trụ điện cao thế miệng không ngừng la hét.

Trước đó, vào khoảng 17h30 chiều cùng ngày ông Ng.V.Kh (50 tuổi, quê An Giang) bất ngờ trèo lên một trụ điện cao thế đường dây 110Kv nằm trên đường Từ Văn Phước đoạn thuộc phường An Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thấy hành động kỳ quặc của ông Kh, người dân chạy đến can ngăn nhưng ông này vẫn không ngừng la hét và trèo nhanh lên trụ điện đến khoảng 50m rồi ngồi xuống hát.

Lực lượng chức năng TX. Thuận An sau khi nhận được tin báo đã khẩn trưởng đến hiện trường. Đồng thời, khẩn trường cúp điện tạm thời khiến khu vực tối om.

Phía dưới trụ điện, túi hơi được trang bị phòng trường hợp ông Kh. Có thể rơi xuống. Do trời tối khiến công tác giải cứu người đàn ông khó khăn. Được biết, ông Kh. Đã có vợ con nhưng thời gian gần đây ông tỏ ra chán nản, thường xuyên vắng nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Bộ trưởng Bộ Y tế thông tin về tiêm vắc xin cho trẻ 12-17 tuổi

Nóng: Bộ trưởng Bộ Y tế thông tin về tiêm vắc xin cho trẻ 12-17 tuổi

TPO - Tại cuộc họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch COVID-19 với 19 tỉnh, thành phía Nam do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì chiều 26/10, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: “Vắc xin tiêm cho trẻ em tại Việt Nam là vắc xin Pfizer đã được Bộ Y tế phê duyệt. Tổ chức chiến dịch tiêm tương tự như đã làm trong thời gian qua. Cụ thể, tiêm lưu động, tiêm tại trạm y tế xã, tiêm tại trường”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38. (Ảnh: Mofa)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN cần chỗ đứng mới trong các quan hệ đang tái định hình

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao trực tuyến ASEAN lần thứ 38, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất hai trọng tâm mà ASEAN cần tập trung trong thời gian tới. Thủ tướng cho rằng ASEAN cần định vị chỗ đứng mới trong tương quan các mối quan hệ kinh tế-chính trị đang tái định hình của thế giới.
Liên tiếp xuất hiện 'hố tử thần' ở Nghệ An

Liên tiếp xuất hiện 'hố tử thần' ở Nghệ An

TPO - Nhiều tháng nay, các xã Châu Hồng, Liên Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) liên tiếp xuất hiện các “hố tử thần”. Mặc dù cơ quan chức năng đã nhiều lần xuống kiểm tra nhưng vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến người dân bất an lo lắng.