Người đàn ông liều mạng điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc

TPO - Cơ quan chức năng đang khẩn trương xác minh, truy tìm biển số xe cùng người điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Chiều 22/11, nhiều người lưu thông trên đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương, đoạn qua địa bàn tỉnh huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã gặp một phen khiếp vía khi chứng kiến cảnh một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông ngược chiều trên đường cao tốc hướng từ Tiền Giang về TP HCM.

Người đàn ông liều mạng điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc ảnh 1 Người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc.

Theo đoạn video clip, người đàn ông điều khiển xe máy màu đỏ đang lưu thông ngược chiều trên làn đường số 1 (sát dải phân cách) với tốc độ cũng khá nhanh làm nhiều xe ô tô đang lưu thông theo hướng ngược lại phải né tránh.

Anh Võ Khắc Huy (29 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) người quay lại các đoạn clip trên cho biết, vào khoảng 15 giờ ngày 22/11, trong lúc anh đang điều khiển xe lưu thông trên đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, hướng đi từ Tiền Giang về TP HCM.

Người đàn ông liều mạng điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc ảnh 2 Cơ quan chức năng đang khẩn trương xác minh, truy tìm người đàn ông điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc. - Ảnh: Khắc Huy.

Khi đến nút giao ở huyện Bến Lức (Long An) thì anh phát hoảng khi chứng kiến chiếc xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc. Lúc này anh Huy đã nhiều lần điều khiển phương tiện lưu thông song song cùng người đàn ông này, đồng thời nhiều lần la lớn và động viên người đàn ông điều khiều khiển xe vào bên trong nếu không sẽ gặp nguy hiểm, tuy nhiên người đàn ông này vẫn tăng tốc chạy nhanh trên đường.

Theo anh Huy, người đàn ông điều khiển xe máy nói trên có biểu hiện say rượu.

Tối cùng ngày, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7 phòng 8 Cục CSGT (Bộ Công An) cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin, hiện đang khẩn trương xác minh, truy tìm biển số xe cùng người điều khiển xe để xử lý theo qui định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPHCM tạm dừng hoạt động nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ thể dục thể thao trong nhà

TPO - UBND TPHCM vừa yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga,…), các trung tâm nà hàng tiệc cưới, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet, ăn uống có tổ chức hát với nhau, karaoke dưới mọi hình thức tạm dừng hoạt động từ 18h ngày 7/5 cho đến khi có thông báo mới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử ở Tuyên Quang. Ảnh: DT

Bố trí hòm phiếu phụ để dân bỏ phiếu

TP - Ngày 6/5, kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia lưu ý, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp cần làm tốt công tác phòng, tránh. Đối với những người đang cách ly tập trung, những người đang cách ly tại nhà và những người già yếu, bệnh tật không thể đến điểm bỏ phiếu thì cần bố trí hòm phiếu phụ để họ thực hiện quyền công dân.