Người đàn ông gây ‘bão’ mạng với hình xăm như lỗ thủng trên đầu

TPO - Một nghệ sĩ xăm hình đến từ Utah (Mỹ) gây “bão” mạng xã hội khi chia sẻ bức ảnh chụp hình xăm 3D tạo cảm giác như có lỗ trên đầu.

Theo Daily Mail, người tạo ra hình xăm đánh lừa thị giác là Matt Pehrson, một nghệ sĩ xăm hình sở hữu công ty Zion Tattoo ở St. George, Utah. Anh đăng bức ảnh chụp hình xăm trên Instagram, kèm chú thích: “Hôm nay đã làm một điều điên rồ với người bạn Ryan của tôi. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải hoàn thành trên đầu của anh ấy. Mọi người nghĩ sao về một tác phẩm như thế này?".

Pehrson đã vẽ những vệt đen dày trên đầu hói của Ryan. Với cách đổ bóng thông minh, nam thợ xăm tạo ra một hình xăm 3D, đánh lừa thị giác giống như Ryan có một cái lỗ lớn trên đầu.

Người đàn ông gây ‘bão’ mạng với hình xăm như lỗ thủng trên đầu ảnh 1 Bức ảnh chụp hình xăm gây ảo giác gây "bão" mạng xã hội.
Người đàn ông gây ‘bão’ mạng với hình xăm như lỗ thủng trên đầu ảnh 2 Matt Pehrson tạo ra hình xăm đặc biệt.

Tính đến thứ Năm (15/10, giờ địa phương), bức ảnh thu về hơn 11.400 lượt yêu thích. Dân mạng đều tỏ ra kinh ngạc trước những gì họ thấy: “Anh ta trông giống như có một cái lỗ ở phía sau đầu, làm rất tốt”, “Trời ơi, trông thật tuyệt vời!”, “Đây là ảo ảnh quang học điên rồ nhất”…

Ngoài hình xăm “lỗ”, Ryan muốn xăm thêm hình cá mập trên cổ và một số hoa văn trên trán. Pehrson dự định tạo ra liên kết các hình xăm với nhau tạo thành một thiết kế nhất quán, tuyệt đẹp.

Được biết, Pehrson thường tập trung vào các hình vẽ đường nét đen, với các Mandala (hình vẽ biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của một bậc giác ngộ), các mẫu hình học và các bức chân dung siêu thực màu đen và xám nổi bật.

Người đàn ông gây ‘bão’ mạng với hình xăm như lỗ thủng trên đầu ảnh 3  
Người đàn ông gây ‘bão’ mạng với hình xăm như lỗ thủng trên đầu ảnh 4  
Người đàn ông gây ‘bão’ mạng với hình xăm như lỗ thủng trên đầu ảnh 5 Những hình xăm do Pehrson thực hiện
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm