Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984'

TPO - Ở tuổi 71, Phan Nghinh Tử vẫn sở hữu khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp và thân hình gợi cảm như phụ nữ ngoài 30 tuổi khiến nhiều người khó tin.
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 1

Hôm 15/10, nhiều trang tin của Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh trẻ đẹp đến mức khó tin của Phan Nghinh Tử ở tuổi 71. Trong đó nữ diễn viên chia sẻ về 5 bí quyết giữ gìn vóc dáng và nhan sắc thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 2

Cụ thể, Phan Nghinh Tử duy trì việc tập thể dục đều đặn với tần suất đến phòng tập là 5 lần/tuần để chạy và tập tạ 1 tiếng. Đối với vấn đề dinh dưỡng, bà thường xuyên uống nước trái cây để bổ sung vitamin cũng như ăn kiêng, uống nhiều nước, ăn nhiều rau và ít thịt. Đồng thời nữ diễn viên cũng chăm sóc da rất cẩn thận bằng cách thoa sản phẩm lên da 1 tiếng trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 3

Nhờ chế độ như trên mà ở tuổi 71, Phan Nghinh Tử vẫn sở hữu khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp và thân hình gợi cảm như phụ nữ ngoài 30 tuổi. 

Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 4  
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 5 Phan Nghinh Tử sinh năm 1949 tại Tô Châu (Trung Quốc). Năm 8 tuổi, bà chuyển đến Hong Kong cùng gia đình và trở nên nổi tiếng ở tuổi 14 khi tham gia vào nhiều bộ phim như “Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài”, “Thất tiên nữ”, “Đại túy hiệp”, “Độc tí đao”, “Giang hồ tâm nữ hiệp”, “Đại phá Bạch Liên Giáo”, “Ngọc diện hiệp”…
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 6 Đến những năm thập niên 80, tên tuổi nữ diễn viên vươn lên tầm cao mới khi góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng thời bấy giờ như “Linh Sơn thần tiên”, “Tân hỏa thiêu Hồng Liên tự”, “Linh Sơn thần tiễn”,…
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 7  
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 8 Đặc biệt, khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ thoát tục trong “Thần điêu đại hiệp” bản năm 1984, Phan Nghinh Tử khiến nhiều người mê đắm bởi vẻ đẹp dáng trần, mờ ảo, mong manh dù khi ấy bà đã 35 tuổi.
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 9 Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục gặt hái thành công khi thủ vai Võ Tắc Thiên trong ”Nhất đại nữ hoàng”. Tác phẩm không chỉ phô diễn vẻ đẹp đa dạng của người đẹp sinh năm 1949 mà còn cho thấy bản lĩnh diễn xuất đáng kinh ngạc từ đại minh tinh này.
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 10
Tuy nhiên những năm thập niên 2000, Phan Nghinh Tử dần rút khỏi các hoạt động giải trí để tập trung cho công việc đầu tư tài chính. Mãi đến năm 2017, bà mới quay lại đóng phim, tham gia ca hát và các show truyền hình.
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 11  
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 12  
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 13 Về đời tư, sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Phan Nghinh Tử chọn cuộc sống độc thân lạc quan, vui vẻ.
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 14  
Ngỡ ngàng vẻ trẻ đẹp ở tuổi 71 của Tiểu Long Nữ phim 'Thần điêu đại hiệp 1984' ảnh 15 Những năm gần đây, mặc dù đã ở độ tuổi ngoài 70 nhưng mỗi lần xuất hiện, Phan Nghinh Tử đều khiến người nhìn phải sửng sốt vì sự trẻ đẹp khó tin của mình. Do đó, cùng với Triệ Nhã Chi và Lưu Hiểu Khánh, bà được mệnh danh là “Người đẹp bất lão” của làng giải trí xứ Trung.
Theo Theo HK01, Weibo, China Times
MỚI - NÓNG
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
Bộ Công an yêu cầu Bình Thuận cung cấp hồ sơ các dự án điện mặt trời
TPO - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an có công văn gửi UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu liên quan việc lập, thẩm định và phê duyệt bổ sung các dự án điện mặt trời nối lưới tại tỉnh vào Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia và Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giai đoạn 2016 - 2020.
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
Vì sao hơn 10 năm chưa xử lý dứt điểm vi phạm của doanh nghiệp?
TPO - Sau khi Báo Tiền Phong đăng bài “Để doanh nghiệp tự mua ruộng làm xưởng, huyện cấp phép vượt thẩm quyền”, Công ty TNHH Công nghiệp Huarong (Công ty Huarong, có vốn đầu tư của người Trung Quốc) có văn bản yêu cầu báo "gỡ ngay" bài viết. PV báo Tiền Phong nhiều lần liên hệ làm việc nhưng công ty này không hợp tác...