Người đàn ông đổ xăng đốt con và cháu vì nhuộm tóc đỏ

Hoa và Đắc được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hải Hà
Hoa và Đắc được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hải Hà
Bực tức vì con và cháu nhuộm tóc màu đỏ, Nhì đã dùng xăng dội vào người hai cháu rồi châm lửa đốt.

Ngày 3/3, Công an huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, đang mở rộng vụ việc hai thiếu niên bị người thân châm lửa đốt, gây bỏng nặng.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 22h ngày 2/3, anh Phùn A Nhì (38 tuổi, trú xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà) sau khi đi uống rượu về, nhìn thấy con trai là Phùn Văn Hoa (15 tuổi) và cháu ruột là Phùn Văn Đắc (14 tuổi) nhuộm tóc màu đỏ nên Nhì đã chửi mắng Hoa và Đắc rồi lấy chai xăng pha nhớt (dùng để chạy máy cắt cỏ còn thừa khoảng 100 ml) dội vào người Đắc và Hoa.

Cùng lúc đó, Nhì bật lửa châm thuốc lá hút rồi vứt mẩu thuốc về hướng Đắc và Hoa. Lửa bùng cháy trên người hai cháu. Thấy vậy, Nhì đã lấy một chiếc áo trùm lên người Đắc để dập lửa. Sau đó, Đắc và Hoa được mọi người đưa đến Trung tâm y tế huyện Hải Hà cấp cứu.

Theo giám định của Trung tâm y tế huyện Hải Hà, Hoa có nhiều vết phỏng nước đã vỡ với diện tích 22%, Đắc nhiều vết phỏng nước đã vỡ diện tích 20%, chẩn đoán bỏng nhiệt độ I, II, III.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự:Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke

Bản tin Hình sự:Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke

TPO - TIN NÓNG ngày 15/4: Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke; Giám đốc Công ty xăng dầu Long An bị bắt; Hỗn chiến sau va chạm giao thông, 2 người thương vong; Bắt nghi can cho nổ trong tiệm vàng rồi cướp xe bỏ trốn; Bắt giám đốc Công ty xăng dầu Long An nghi liên quan vụ 2,7 triệu lít xăng giả...