Người đàn ông chết lõa thể dưới hố công trình thi công

Công trình nơi phát hiện xác người đàn ông.
Công trình nơi phát hiện xác người đàn ông.
Trong lúc chuẩn bị vào làm việc các công nhân phát hiện dưới hố sâu của công trình một xác người đàn ông chết lõa thể...

Đến 11h00 ngày 24/5, sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm ban đầu, thi thể người đàn ông trên 45 tuổi được phát hiện dưới hố công trình thi công thuộc dự án thành phần số 4 “cải tạo kênh và đường dọc kênh Tân Hóa - Lò Gốm” đoạn qua cầu Tân Hóa, giáp quận Tân Phú và quận 6, TP. Hồ Chí Minh mới được đưa đi. 

Người đàn ông chết lõa thể dưới hố công trình thi công ảnh 1

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc

Trước đó, khoảng 7h30 phút sáng cùng ngày, các công nhân của công trình trên phát hiện xác chết của một người đàn ông nằm dưới hố của công trình. Nhận tin báo, Công an quận Tân Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong tỏa hiện trường. Vụ việc thu hút nhiều người đi đường dừng lại xem khiến tuyến đường Lũy Bán Bích qua cầu Tân Hóa ùn xe kéo dài. 

Người đàn ông chết lõa thể dưới hố công trình thi công ảnh 2

Thi thể của nạn nhân được đưa từ dưới hố sâu của công trình lên bờ

Đến 11h, xác người đàn ông “lõa thể” được đưa từ dưới hố sâu của công trình lên bờ và chuyển về nhà xác phục vụ cho công tác khám nghiệm tử thi. 

Người đàn ông chết lõa thể dưới hố công trình thi công ảnh 3

Người người hiếu kỳ gây ùn xe qua khu vực

Một số người dân sống quanh khu vực xảy ra sự cố cho biết, thấy người đàn ông này đi lang thang và sống quanh ở khu vực này nhiều ngày nay. Xung quanh công trình điều có rào chắn, cũng như có treo các biển báo để cảnh báo người dân, nhưng không hiểu sao người đàn ông này có thể đi vào bên trong và xảy ra sự cố đáng tiếc trên. 

Theo Trần Kha
Theo VOV giao thông
MỚI - NÓNG