Người đàn ông chết bí ẩn trên sông Kỳ Cùng

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Vi Huy
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Vi Huy
TPO - Buổi sáng người dân còn thấy ông Tiến đi bán cá giống ở chợ, đến chiều thì phát hiện xác ở ven sông Kỳ Cùng.  

Chiều muộn 14/5, tại đoạn sông chợ Bản Ngà, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn; người dân hoảng hốt phát hiện một xác chết vướng vào bụi cây ven bờ. Nạn nhân là nam, mặc áo màu tím, quần bò jean xanh đậm.

Công an huyện Cao Lộc và các ngành chức năng nhận được tin báo đã khẩn trương tiếp cận hiện trường; khám nghiệm tử thi, xác minh và điều tra vụ việc.

Danh tính được xác định đó là ông Trần Văn Tiến (SN 1977), quê quán tại Na Dương, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. Ông Tiến có vợ con song thời gian gần đây ông đến khu vực xã Gia Cát chung sống với một người đàn bà như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn.

Người dân địa phương cho biết, buổi sáng 14/5 còn thấy ông Tiến đi chợ bán cá giống.

Có thông tin cho rằng ông Tiến có chuyện khúc mắc với người thân nên đã tự tử ở sông Kỳ Cùng. Tuy nhiên, nhận định này vẫn chưa được kiểm chứng.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Tiến.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.
Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tái khởi động sản xuất. Ảnh: P.V

Dịch bệnh lùi dần ở TPHCM: Nhịp sống mới trở lại

TP - Nỗ lực thực hiện tổng hợp các giải pháp chống dịch trên địa bàn TPHCM đang mang lại thành quả khả quan khi số ca bệnh giảm dần, số ca tử vong giảm sâu ở các tầng điều trị. Các hoạt động kinh tế, xã hội đang từng bước quay trở lại giai đoạn bình thường mới.