Người đàn ông chết bí ẩn trên sông Kỳ Cùng

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Vi Huy
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Vi Huy
TPO - Buổi sáng người dân còn thấy ông Tiến đi bán cá giống ở chợ, đến chiều thì phát hiện xác ở ven sông Kỳ Cùng.  

Chiều muộn 14/5, tại đoạn sông chợ Bản Ngà, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn; người dân hoảng hốt phát hiện một xác chết vướng vào bụi cây ven bờ. Nạn nhân là nam, mặc áo màu tím, quần bò jean xanh đậm.

Công an huyện Cao Lộc và các ngành chức năng nhận được tin báo đã khẩn trương tiếp cận hiện trường; khám nghiệm tử thi, xác minh và điều tra vụ việc.

Danh tính được xác định đó là ông Trần Văn Tiến (SN 1977), quê quán tại Na Dương, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. Ông Tiến có vợ con song thời gian gần đây ông đến khu vực xã Gia Cát chung sống với một người đàn bà như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn.

Người dân địa phương cho biết, buổi sáng 14/5 còn thấy ông Tiến đi chợ bán cá giống.

Có thông tin cho rằng ông Tiến có chuyện khúc mắc với người thân nên đã tự tử ở sông Kỳ Cùng. Tuy nhiên, nhận định này vẫn chưa được kiểm chứng.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Tiến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Tập đoàn Vingroup được mượn 5.000 liều vắc xin Moderna?

Vì sao Tập đoàn Vingroup được mượn 5.000 liều vắc xin Moderna?

TPO - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã quyết định xuất kho cho Tập đoàn Vingroup mượn hơn 5.000 liều vắc xin Moderna thực hiện chích ngừa COVID-19. Ông Dương Anh Đức - Phó chủ tịch UBND thành phố khẳng định đây là tập đoàn đang tham gia tích cực và công tác chống dịch, cần được bảo vệ an toàn.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.