Người đàn ông cầm dao đâm chết vợ sau trận cãi vã

Người đàn ông cầm dao đâm chết vợ sau trận cãi vã
TPO - Bực tức khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã, Chiến cầm dao đâm chết vợ rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 21/5, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Anh Chiến (41 tuổi, trú xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, đêm 30/10/2019, giữa Chiến và vợ là chị Dương Thị Hương (37 tuổi) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Do bức xúc, lúc này Chiến đã cầm con dao rồi đâm nhiều nhát vào người chị Hương khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. Gây án xong, Chiến bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau khi được người thân thuyết phục, đối tượng đã đến trụ sở công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Người đàn ông cầm dao đâm chết vợ sau trận cãi vã ảnh 1 Bị cáo Lê Anh Chiến tại phiên tòa xét xử.

Tại phiên tòa hôm nay, Chiến thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Chiến cho rằng, nguyên nhân khiến bị cáo cầm dao đâm chết vợ là do cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng không được hòa thuận. Trong nhiều năm vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, đòi ly hôn nhưng vì con cái nên níu kéo.

Vào đêm xảy ra sự việc, do hai vợ chồng cãi vã, vì quá bực tức Chiến đã cầm dao đâm chết vợ mình.

Được biết, Chiến là tài xế lái xe khách, còn vợ Chiến ở nhà làm nông nghiệp. Vợ chồng Chiến đã có 3 người con, cháu đầu học lớp 4, cháu tiếp học lớp hai và cháu thứ 3 còn nhỏ.

Sau khi cân nhắc các tình tiết, HĐXX tuyên phạt Lê Anh Chiến tù chung thân về tội danh trên, đồng thời phải cấp dưỡng nuôi 3 con nhỏ mỗi người 1 triệu đồng/tháng.

MỚI - NÓNG