Người đàn ông bị tường đổ sập xuống khi đi qua ngôi nhà đang phá dỡ

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Trong lúc đi gần một ngôi nhà đang phá dỡ, bị tường đè trúng, người đàn ông được đưa đi cấp cứu.

Ngày 20/3, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ việc một người đàn ông bị tường đổ trúng người xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào tối 19/3, tại ngõ 256 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm. 

Vào thời điểm trên, nhóm người đang phá dỡ ngôi nhà cạnh ngõ thì chiếc xe máy chở theo 2 người đi ngang qua. Thấy vậy, người phụ nữ ngồi sau xuống đi bộ còn người đàn ông đi xe máy qua thì bị tường đổ sập xuống đè trúng người.

Nạn nhân nhanh chóng được cứu ra ngoài và đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Cơ quan chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Công trình trên cũng bị tạm dừng thi công. Hiện nguyên nhân đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.