Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong

Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong
TPO - Chính thức khởi động từ cách đây hơn 10 năm. Tuy nhiên, dự án đường từ trường đại học Mỏ địa chất ra đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đến nay vẫn chưa làm xong. Hiện tại, cuộc sống người dân trong vùng khốn khổ vì lụt lội, ô nhiễm.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 1 Được biết, dự án làm đường từ trường đại học Mỏ địa chất ra đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm) chính thức được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt từ năm 2005.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 2 Tuy nhiên, đến nay đã hơn 10 năm, tuyến đường này vẫn dậm chân tại chỗ khiến người dân trong khu vực này người dân gặp nhiều khó khăn vì ô nhiễm.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 3 Mỗi lần mưa lớn, tuyến đường này lại biến thành... sông như thế này.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 4 Cả đoạn đường ngập nặng khiến khu vực này trở thành điểm đen lụt lội mỗi khi trời mưa.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 5 Người dân quanh khu vực này cho biết, mỗi lần đi qua đây, đặc biệt vào buổi tối đều "tim đập, chân run" vì lo sợ bị sụt xuống hố.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 6 Hiện tại, trong những ngày Hà Nội đang có những diễn biến thời tiết bất thường thì tuyến đường này thực sự là nỗi ám ảnh với người dân sống quanh khu vực.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 7 Đi ô tô, xe máy cũng là cả vấn đề nên với những người đi xe đạp thực sự là một sự "thách đố".
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 8 Giữa làn nước đục ngầu này, không ai dám chắc sẽ không có tai nạn xảy ra.
Người dân méo mặt con đường làm hơn 1 thập kỷ chưa xong ảnh 9 Hiện tại, khu vực này đã được một số người dân đổ vật liệu xây dựng để tạm ngăn dòng nước lụt lội. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tình thế. Người dân vẫn mong mỏi từ ngày để có thể thoát khỏi cảnh ô nhiễm, lụt lội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo của thảo nguyên giữa vùng núi đá

Vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo của thảo nguyên giữa vùng núi đá

TPO - Rừng núi nguyên sơ hùng vĩ, thảo nguyên bát ngát, những nếp nhà sàn san sát với những phong tục tập quán đặc trưng... là những nét đẹp thảo nguyên Đồng Lâm (huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn). Đặc biệt, vào mùa mưa, cả thảo nguyên bị ngập khoảng 2 tháng, nước xanh ngắt, du khách được trải nghiệm chèo thuyền, đi bè trên hồ rộng mênh mông.