Người đàn bà nghi chặn ô tô đánh ghen giữa phố: 'Tôi rất mệt mỏi'

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip
TPO - Ngày 16/9, Công an phường Cửa Đông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết đang xác minh làm rõ vụ việc một phụ nữ chặn ô tô đánh một cô gái gây náo loạn phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo lãnh đạo công an phường Cửa Đông, vụ xô xát giữa người đàn bà cùng cô gái có sự tham gia của một nam giới diễn ra rất nhanh và không có ai trình báo tới đơn vị. Ngay khi nhận được thông tin từ người dân và dư luận, công an vẫn tiến hành xác minh nguyên nhân việc.

Trong khi đó, người đàn bà được cho là người đã đi "đánh ghen" trong đoạn clip hiện đang lan tràn trên mạng cho biết: "Tôi rất mệt mỏi".  Người này tâm sự sau khi sự việc xảy ra: "Chồng tôi  không nói gì, cả đêm cũng không về nhà" và cho biết không muốn chia sẻ thêm điều gì.

Ngoài ra, người phụ nữ xăm trổ cũng xuất hiện trong đoạn clip và có hành động ngăn cản người đàn ông xô đẩy, hành hung người đàn bà chặn ô tô của mình cho biết không quen biết với những người liên quan mà: "Trong lúc xảy ra xô xát, 3 người họ va chạm vào xe máy của tôi khiến chiếc xúc xích trên tay con tôi bị rơi xuống đường làm cháu khóc nên đã rất bức xúc" - người này cho hay...

Trước đó, chiều 15/9, một người phụ nữ đi xe máy chặn chiếc ô tô ở gần số nhà 96 Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm) rồi chửi bới đánh cô gái trong xe. Một người đàn ông trên ô tô lao xuống liên tục can ngăn, cố gắng đẩy hai người phụ nữ ra.

Theo một số người dân, sau đó họ mới biết người đàn bà đi xe máy là người vợ và người đàn ông can ngăn và ra sức che chở cho “tiểu tam” là chồng của người này.

“Sự việc xảy ra được một lúc thì cảnh sát có mặt tại hiệu trường. Cô gái chỉ bị xây xước nhẹ và họ không phải người ở khu vực này nên đã bỏ đi ngay sau đó” – một người dân cho biết thêm.

MỚI - NÓNG