Người đàn bà làm đám tang cho chính mình, bên trong quan tài có 3 bao cát

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 31/3, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Minh Đương – Phó Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung ( Sóc Trăng ) cho biết đã chỉ đạo cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ việc người đàn bà mua quan tài rồi làm đám cho chính mình.

Trước đó, gia đình bà Trần Thị Tuyến (khoảng 60 tuổi, ngụ thị trấn Cù Lao Dung) đã tổ chức đám tang cho bà này và có nhiều người đến viếng. Những người thân của bà Tuyến thông tin, người thân của mình tử vong trong quá trình đi từ Đồng Tháp qua Campuchia làm ăn.

Người đàn bà làm đám tang cho chính mình, bên trong quan tài có 3 bao cát ảnh 1

Khi mở nắp quan tài, bên trong chỉ có 3 bao cát.

“Cơ quan công an sau khi nắm thông tin đã tiến hành tìm hiểu về việc địa phương nơi bà Tuyến tử vong có điều tra vụ án và tiến hành truy bắt hung thủ hay không thì gia đình bà Tuyến trả lời có nhiều điểm mâu thuẫn; cả địa điểm bà này bị sát hại gia đình Tuyến thông tin lúc ở Đồng Tháp lúc tại Campuchia. Thấy có dấu hiệu bất thường, cơ quan công an xin ý kiến UBND huyện tiến hành điều tra, làm rõ”, ông Đương thông tin.

Lực lượng chức năng nghi ngờ về thông tin "bà Tuyến bị giết" nên đã làm việc với gia đình bà này đồng thời yêu cầu mở quan tài để khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, sau khi mở nắp quan tài thì bên trong chỉ có 3 bao cát chứ không có thi thể nào cả”,

Qua xác minh, chiều 29/3, bà này cùng con trai đi mua quan tài ở Đồng Tháp và có dặn tài xế sau khi để 3 bao cát vào quan tài và đậy nắp lại thì trang trí hoa bên ngoài như đang chở thi thể đã được nhập quan.

Theo thông tin ban đầu, bà Trần Thị Tuyến hiện nợ nần nhiều người nhưng không có tiền trả nên tránh mặt chủ nợ bằng cách đi đến tỉnh Đồng Tháp và sau đó tự dựng "màn kịch" trên.

Phó Chủ tịch huyện cho biết thêm, bà Tuyến là người địa phương và làm nhiều nghề. Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an cũng mời bà Tuyến về trụ sở để điều tra nguyên nhân vì sao dựng đám tang giả và làm rõ vấn đề nợ nần…

MỚI - NÓNG