Có 7 kết quả :

Chín loại rau cực tốt cho sức khỏe khi nấu chín

Chín loại rau cực tốt cho sức khỏe khi nấu chín

TPO - Chế độ ăn thực phẩm thô là một xu hướng khá phổ biến thời gần đây , trong đó có chế độ ăn thuần chay. Bởi lẽ, nhiều người tin rằng, rau chế biến càng kỹ càng dễ mất chất bổ dưỡng. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng bổ dưỡng khi ăn sống. Thật vậy, một số loại rau thực sự bổ dưỡng hơn khi nấu chín.
Đậu nành - 'Siêu thực phẩm' dành cho sức khỏe

Đậu nành - 'Siêu thực phẩm' dành cho sức khỏe

TPO - Hiện nay có nhiều tranh cãi xoay quanh những lợi ích của đậu nành đối với sức khỏe. Đối với một số người, đậu nành có thể là một siêu thực phẩm có lợi, trong khi đối với những người khác đậu nành ảnh hưởng xấu đến lượng hormone trong cơ thể. Đậu nành được chế biến chủ yếu theo hai cách - đậu nành nguyên chất và đậu nành khối (soya chunks).