Ngôi sao Real nghẹn ngào nhắc lại bê bối clip sex

Benzema và Valbuena rất thân thiết trước vụ bê bối.
Benzema và Valbuena rất thân thiết trước vụ bê bối.
TPO - Ngôi sao của Real Madrid, Karim Benzema tiếp tục phủ nhận những cáo buộc cho rằng anh ta tham dự vào vụ bê bối dùng clip sex tống tiền đồng đội ở đội tuyển Pháp, Mathieu Valbuena.

Cuối năm 2015, Karim Benzema vướng vào vụ bê bối dùng video sex tống tiền người đồng đội tại ĐTQG, Mathieu Valbuena. Kết quả, tiền đạo này bị HLV Didier Deschamps gạch tên khỏi danh sách tham dự EURO 2016 tại quê nhà và tiếp tục bị bỏ rơi đến tận bây giờ.

Không những thế, Benzema còn bị cơ quan chức năng Pháp cấm tiếp xúc với người bạn thân Karim Zenati - một nghi can khác trong vụ án.

Đến thời điểm này, Benzema vẫn khẳng định anh vô tội. Ngôi sao của Real Madrid nói rằng anh ta thất vọng và không hiểu tại sao Valbuena lại dìm anh vào “đống bùn” này.

Chia sẻ trên tờ L'Equipe, Benzema nói: “Có điều gì đó không đúng với anh ấy!... Đó chỉ là một phần câu chuyện của anh ta. Tôi mới nghe thấy rằng anh ta sẵn sàng thi đấu cùng tôi một lần nữa, thật nực cười”.

“Ban đầu anh ta chửi tôi là kẻ cặn bã, tố cáo tôi đe dọa, tống tiền anh ta và bịa ra đủ thứ chuyện trên đời và bây giờ, anh ta muốn sát cánh cùng tôi một lần nữa”.

“Valbuena nói rằng anh ta sẽ không buồn lòng nếu biết tôi thực sự tham gia vào vụ việc này. Hơn một năm rưỡi qua, anh ta coi tôi như kẻ thù xấu xa nhất, anh ta muốn tôi bị trừng phạt, anh ta dìm tên tuổi của tôi và gia đình tôi xuống vũng bùn”.

Benzema nghẹn ngào nói tiếp: “Gần 2 năm trời tôi không được gặp người bạn thân nhất của mình nếu không muốn vào tù. Nhưng anh ta vẫn tiếp tục nói về tôi, tôi không thể hiểu tại sao”.

“Tôi là kẻ thù của anh ta, tôi tống tiền anh ta… tất cả đều là những lời dối trá khiến tôi phát điên lên mỗi khi nghe thấy. Anh ta cần phải nói hết sự thật về vụ bê bối này”.

Cho dù không có sự ủng hộ từ đội tuyển Pháp, Benzema vẫn có vị trí vững chắc ở Real Madrid. Tiền đạo này là một trong những nhân tố quan trọng giúp Los Blancos lọt vào trận chung kết Champions League lần thứ 3 trong 4 năm gần nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm