Ngôi sao Ozil 'giải độc' về tin đồn mâu thuẫn với HLV Arsenal

Ozil khẳng định mình "không có vấn đề gì" với HLV Emery.
Ozil khẳng định mình "không có vấn đề gì" với HLV Emery.
TPO - Trước những thông tin cho rằng, mối quan hệ giữa mình và HLV Unai Emery đang trong tình trạng căng thẳng, Mesut Ozil đã phải lên tiếng.

Mùa trước, Mesut Ozil có phong độ tương đối phập phù, thậm chí giai đoạn cuối mùa giải, anh còn có nhiều trận đấu thi đấu mờ nhạt, thậm chí bị chính các CĐV nhà la ó. Ngay cả HLV Unai Emery cũng có nhiều thời điểm lên tiếng chỉ trích tiền vệ người Đức, khiến báo chí tin rằng, trong mùa hè 2019, cầu thủ này sẽ bị Arsenal thanh lý.

Cần biết rằng, Ozil hưởng mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần và là cầu thủ hưởng lương cao nhất Arsenal, thế nhưng những đóng góp của anh mùa trước là vô cùng mờ nhạt. Chính vì thế, người ta càng có lý do để tin rằng HLV Emery sẽ báo tháo tiền vệ người Đức nhằm giảm bớt quỹ lương cho đội bóng, cũng như có thêm kinh phí để đầu tư cho một thương vụ mới.

Trước những đồn đoán về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa mình và HLV Emery, Mesut Ozil đã phải lên tiếng. Theo đó tiền vệ người Đức khẳng định, anh và nhà cầm quân người Tây Ban Nha là những “người bạn” thực sự và không như những gì báo chí đồn đoán.

“Tôi có mối quan hệ rất tốt với HLV trưởng. Chúng tôi trao đổi với nhau rất nhiều. Ông ấy muốn giúp tôi đi lên, còn tôi thì muốn giúp ích cho đội bóng. Tôi dính nhiều chấn thương trước khi mùa giải trước khởi tranh, vì vậy có một khoảng thời gian dài thật sự khó khăn. Nhưng càng về cuối mùa giải, tôi càng thi đấu nhiều hơn. Những gì tôi và Emery trao đổi với nhau, tôi không thể chia sẻ với các bạn được. Giờ mà tôi nói ra hết, thì sau này ông ấy không thèm nói chuyện với tôi nữa. Giữa tôi và ông ấy là những người bạn thực sự”, Ozil cho hay.

MỚI - NÓNG