Ngôi sao Neymar được HLV mới đối xử đặc biệt

Ngôi sao Neymar được HLV mới đối xử đặc biệt
TPO - HLV mới được bổ nhiệm của Paris SG, Thomas Tuchel hứa hẹn ông sẽ đối xử đặc biệt với ngôi sao đắt giá nhất hành tinh Neymar.

Thomas Tuchel vừa được Paris SG bổ nhiệm làm HLV trưởng mới, thay thế cho Unai Emery bị sa thải. Trong quá khứ, Tuchel từng gây ấn tượng mạnh ở Dortmund với chiến thuật tấn công phóng khoáng và hiệu quả.

 Tuy vậy, HLV người Đức cũng nổi tiếng với cá tính mạnh và có phần quái dị. Nhiều người hâm mộ Paris SG lo ngại ông sẽ sớm nảy sinh mâu thuẫn với ngôi sao đắt giá nhất thế giới Neymar.

Sau khi chuyển đến Paris SG với giá 222 triệu euro, Neymar đã được đối xử như “ông hoàng” với rất nhiều đặc ân hiếm có. Nếu Tuchel đưa ngôi sao người Brazil vào khuôn khổ, mọi chuyện hoàn toàn có thể xấu đi.

Trước các lo ngại đó, đích thân Tuchel đã lên tiếng khẳng định ông sẽ đối xử đặc biệt với Neymar. HLV người Đức nói: “Các nghệ sĩ thường là những người đặc biệt và họ cần được đối xử đặc biệt. Đó là chuyện bình thường trong bóng đá. Tuần trước tôi đã nói chuyện với Neymar. Cậu ấy rất vui vẻ. Cậu ấy là nghệ sĩ sân cỏ và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay”.

Bên cạnh đó Tuchel cũng hứa hẹn sẽ xây dựng lối chơi xung quanh Neymar theo mong muốn của các ông chủ Paris SG. Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ xây dựng lối chơi xung quanh Neymar và giúp cậu ấy phát huy hết tài năng vốn có. Tôi nghĩ với Neymar, Paris SG đã có trụ cột quan trọng nhất để chiến thắng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm