Ngôi sao M.U ngồi xe lăn trở về Manchester sau chuyến du đấu

 Eric Bailly phải ngồi xe lăn khi cùng M.U về Anh.
Eric Bailly phải ngồi xe lăn khi cùng M.U về Anh.
TPO - Trung vệ Eric Bailly đã phải ngồi xe lăn khi cùng M.U trở về Manchester từ chuyến du đấu châu Á.

Trong trận đấu cuối cùng tại châu Á - gặp Tottenham, Eric Bailly đã dính chấn thương đầu gối khi cố gắng ngăn cả Son Heung-min. Trung vệ người Bờ Biển Ngà thậm chí không thể đứng dậy và phải rời sân bằng cáng.

Cho dù phía M.U chưa tiết lộ mức độ chấn thương mà Eric Bailly gặp phải, nhưng truyền thông Anh cho rằng ngôi sao này đã bị đứt dây chằng đầu gối trái. Thông tin này càng có cơ sở bởi Bailly phải ngồi xe lăn khi cùng M.U trở lại Manchester vào hôm nay. Đầu gối trái của cầu thủ này được băng bó và nẹp chặt.

Phải ngồi xe lăn, Bailly tỏ ra khá chán nản và dán mắt vào điện thoại. Trong suốt quãng đường di chuyển từ sân bay ra xe buýt của M.U, trung vệ này gần như không ngẩng mặt lên để tránh ống kính của các phóng viên.

Ngôi sao M.U ngồi xe lăn trở về Manchester sau chuyến du đấu ảnh 1

 Eric Bailly cúi gầm mặt trên đường về.

Ngôi sao M.U ngồi xe lăn trở về Manchester sau chuyến du đấu ảnh 2

Trung vệ người Bờ Biển Ngà tỏ ra rất chán nản.

Có thể hiểu được sự thất vọng của Bailly bởi lẽ anh đã vật lộn với chấn thương suốt mùa giải trước. Trong bối cảnh M.U đang khát khao trở lại, Bailly rất muốn cạnh tranh vị trí đá chính với các đồng đội. Tuy vậy, chấn thương nặng lần này nhiều khả năng sẽ khiến anh phải ngồi ngoài nhiều tháng nữa.

MỚI - NÓNG
Tuyển sinh ĐH 2022: Vì sao lắm thí sinh ảo?
Tuyển sinh ĐH 2022: Vì sao lắm thí sinh ảo?
TPO - Lần đầu tiên Bộ GD&ĐT tổ chức lọc ảo tất cả phương thức xét tuyển của các trường đại học trong lần xét tuyển đợt 1. Một số chuyên gia cho rằng Bộ đang “ôm” việc của trường và hiệu quả không cao vì vẫn ảo.