Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất

Rời thành phố, Lý Tử Thất trở về quê và bắt đầu công việc thổi hồn vào không gian xung quanh căn nhà nơi cô từng lớn lên.
Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất ảnh 1 "Tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất là vlogger nổi tiếng khắp châu Á với những video nấu ăn, làm vườn, tự làm đồ dùng trong gia đình... theo phong cách cổ trang. Hiện cô thu hút hơn 19 triệu người theo dõi trên trang Weibo. 
Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất ảnh 2 Không chỉ được yêu mến bởi vẻ ngoài xinh xắn, Lý Tử Thất còn được ngưỡng mộ với những clip sáng tạo, độc đáo. Ngôi nhà cổ kính, khu vườn đẹp như tranh vẽ trong những vlog của "thần tiên tỷ tỷ" khiến dân mạng không khỏi ghen tỵ, mơ ước.
Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất ảnh 3 Xung quanh căn nhà ngập đầy các loài hoa như hồng, cúc, hướng dương... Mỗi mùa, Tử Thất thường bài trí trên bàn những bình hoa đầy màu sắc khác nhau.
Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất ảnh 4 Ngôi nhà gỗ cổ truyền kết hợp những góc quay nghệ thuật khiến người xem liên tưởng đến các bộ phim cổ trang nổi tiếng. Sự mộc mạc, nên thơ ấy góp phần làm nên chất riêng của "tiên nữ đồng quê".
Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất ảnh 5 Tất cả những vật dụng từ chiếc thùng gỗ đựng nước đến bếp lò đun bằng củi đều có thể dễ dàng tìm thấy ở những miền quê xưa.
Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất ảnh 6 Từ nhỏ đã được ông bà nuôi dưỡng, Lý Tử Thất cảm thấy bình yên khi rời thành phố, trở về và đắm mình trong không gian của mảnh đất nơi mình lớn lên.
Ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của 'tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất ảnh 7 Trở về quê làm vlog từ năm 2012, đến nay, Lý Tử Thất đã là gương mặt nổi danh mạng xã hội. Bên cạnh sáng tạo nội dung, cô nàng sinh năm 1990 còn mở cửa hàng kinh doanh ẩm thực riêng.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm