Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực

TPO - Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Ngọc Trinh khiến nhiều người không thể rời mắt với váy đỏ 2 dây ôm sát, khoe đường cong nóng bỏng.
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 1  
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 2 Những hình ảnh Ngọc Trinh diện váy hai dây màu đỏ, khoét sâu ở phần ngực và xẻ cao phần chân váy kết hợp với bộ tóc giả màu đen tại sự kiện được chính cô đăng tải trên trang cá nhân.
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 3  
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 4 Đặc biệt, ở một số góc chụp, Ngọc Trinh còn “phô bày” vòng 1 đang bị o ép của mình.
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 5  
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 6 Chỉ sau 3 giờ đăng tải, những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được hơn 14 nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ.
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 7 Nhiều người nhận xét người đẹp nội y thời gian gần đây càng trẻ đẹp khi liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân.
Ngọc Trinh lại 'thiêu đốt' ánh nhìn với váy bó sát trễ ngực ảnh 8 Ngọc Trinh sinh năm 1989, được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng nội y”. Vừa qua, cô hay chia sẻ liên quan đến việc chia tay bạn trai đại gia hơn 20 tuổi sau 2 năm gắn bó.
MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.