Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích'

TPO - Ngọc Trinh đã có những bức hình gợi cảm với nội y ren bên cửa sổ nhìn ra tháp Eiffel nổi tiếng của Paris.

Sau Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp là điểm dừng chân tiếp theo của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp trong chuyến du lịch châu Âu. Không bỏ qua cơ hội này, người đẹp đã kịp thực hiện bộ ảnh mới tại thủ đô Paris hoa lệ.

Nếu bộ ảnh ở Thổ Nhĩ Kỳ nhuốm màu sắc cổ tích khi mang chủ đề ngắm bình minh giữa bầu trời khinh khí cầu, lần này, Ngọc Trinh trở lại với phong cách gợi cảm, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, ảo diệu.

 Video: Instagram

Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 1 Bộ ảnh được chụp từ khách sạn có cửa sổ nhìn ra tháp Eiffel - biểu tượng nổi tiếng của thủ đô Paris và của cả nước Pháp.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 2  Được biết, để được ở trong khách sạn này, Ngọc Trinh đã phải đặt phòng trước 2 tháng, và giá cũng không hề rẻ, 25 triệu đồng/đêm.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 3 Concept bộ ảnh khá đơn giản: Người đẹp dùng bữa sáng trên giường, vừa ngắm nhìn vẻ đẹp của thủ đô nước Pháp.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 4 Người đẹp khoe lưng trần mảnh mai trong thiết kế hồng kim sa cut-out tinh tế.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 5 Với bộ cánh này, sao "Vòng eo 56" vừa gợi cảm, lại không thiếu phần ngọt ngào.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 6 Dĩ nhiên, nhắc đến Ngọc Trinh không thể thiếu những bộ nội y táo bạo, quyến rũ.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 7 Trong ảnh, người đẹp sinh năm 1989 chọn nội y ren đen, làm bật lên làn da trắng sứ, đôi chân dài nuột nà và bờ vai tinh tế.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 8  Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh đến Paris. Tuy nhiên lần này, người đẹp "tự thưởng" cho bản thân kỳ nghỉ sang chảnh, với nơi ở đắt đỏ.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 9 Chuyến đi không thể thiếu ông bầu, người bạn thân thiết suốt 10 năm qua của cô, Vũ Khắc Tiệp. Hai người gắn bó đến mức, đến hiện tại vẫn không ít người nghi ngờ về mối quan hệ của họ.
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 10 Chuyến đi này là thời gian nghỉ ngơi của Vũ Khắc Tiệp trước khi về nước để chuẩn bị cho show "Đêm hội chân dài 2018".
Ngọc Trinh diện nội y ren gợi cảm 'đầy khiêu khích' ảnh 11 Năm nay là năm cuối ông bầu của Ngọc Trinh làm show này sau hành trình 12 năm nhiều thành công, nhưng cũng lắm thị phi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm