Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính'

Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính'
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 sẽ tiếp tục xuất hiện trong tuần lễ thời trang Thu - Đông 2013 với vai trò người mẫu và cũng giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình trong vai trò một nhà thiết kế.

> Những tên tuổi mới tại Tuần lễ thời trang Việt Nam

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu kéo theo sự suy giảm sức mua của thị trường nội địa vẫn không làm cho những khuynh hướng thời trang mới nhất lần lượt ra đời.

Sự suy thoái này càng làm cho sự sáng tạo của các nhà thiết kế (NTK) bộc phát một cách mạnh mẽ để chống lại sự ảm đạm và buồn chán của thị trường.

18 nhà thiết kế sẽ giới thiệu 500 mẫu mới nhất dành cho mùa Thu - Đông 2013 gồm May VIỆT THẮNG: NTK Hồng Vương, Văn Hiền, Văn Khoa, Bích Hà. Và các NTK tự do như Ngọc Hân, Hà Đăng, Thanh Thủy, Hoàng Thùy Linh, Trọng Nguyên, Vũ Việt Hà, Hà Duy, Công Khanh, Minh Minh, Cường Thịnh, Minh Hạnh, NTK Tây Ban Nha Chu La, NTK Pháp Francoise Hoffmann và sự tham gia của Thương hiệu thời trang Charming Lys.

Các NTK đã sử dụng những chất liệu mới và công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật thủ công truyền thống vào các BST. Những giải pháp dành cho thời trang Việt Nam được các NTK chọn lọc một cách thận trọng với nhiều nỗi lo âu, trăn trở.

Từ hơn một năm qua, Hoa hậu VN 2010 thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của Tuần lễ thời trang Việt Nam với vai trò người mẫu chủ đạo, đồng thời giới thiệu các bộ sưu tập của mình trong vai trò một NTK trẻ đầy tiềm năng.

Ngọc Hân cho biết cô dồn rất nhiều tâm sức cho bộ sưu tập lần này của mình
Ngọc Hân cho biết cô dồn rất nhiều tâm sức cho bộ sưu tập lần này của mình. Ảnh: Hải Bá.

Với sức trẻ và sự đam mê của mình đối với nghề nghiệp, Ngọc Hân đã dồn hết tâm huyết và công sức vào bộ sưu tập mới lần này ở Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2013. Bộ sưu tập của cô sẽ được trình diễn tại đây vào ngày mai, 18-4 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Chia sẻ về bộ sưu tập mới của mình, Ngọc Hân cho biết các mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ trang phục nổi tiếng Le Smoking của nhà mốt danh giá Yves Saint Laurent vào những năm 1960, với hình ảnh mẫu nữ lưỡng tính lịch lãm theo kiểu quý ông.

Khác với bộ sưu tập Thu-Đông năm ngoái là hình ảnh cô gái Tomboy tinh nghịch, thì hình ảnh năm nay trong bộ sưu tập của Ngọc Hân là những quý cô lịch lãm trưởng thành theo phong cách nam hóa kiểu quý ông.

Các buổi diễn của Tuần lễ thời trang Thu Đông 2013 sẽ diễn ra vào lúc 19h các ngày 18, 19 và 20/4 với sự tham gia của Hoa hậu Thùy Dung, HH Ngọc Hân, HH Diễm Hương; Á hậu Thùy Trang, Á hậu Hoàng Anh; siêu mẫu Hoàng Yến; Người đẹp biển Lâm Thu Hằng, Nguyễn thị Loan; Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 Huyền Trang; các người mẫu Kha Mỹ Vân, Thiên trang, Thùy Dương, Hồng Quế, Phước Hạnh, Thu Hà, Dương Dung, Thanh Tú, Phạm Trang và các người mẫu của New Talent.

Hình ảnh hoa hậu Ngọc Hân biến hóa trong các bộ sưu tập của các NTK tham dự Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2013:

Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính' ảnh 2

Ngọc Hân trong các thiết kế của thương hiệu Charming Lys
Ngọc Hân trong các thiết kế của thương hiệu Charming Lys.
Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính' ảnh 4
Mẫu của Nhóm TK Redwood
Mẫu của Nhóm TK Redwood.
Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính' ảnh 6
Mẫu của NTK Chula
Mẫu của NTK Chula.
Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính' ảnh 8
Mẫu của NTK Pháp Francoise Hoffmann
Mẫu của NTK Pháp Francoise Hoffmann .
Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính' ảnh 10
Mẫu của NTK Hà Duy
Mẫu của NTK Hà Duy.
Ngọc Hân ra mắt thiết kế phong cách 'lưỡng tính' ảnh 12
Mẫu của NTK Minh Hạnh
Mẫu của NTK Minh Hạnh.
Mẫu của NTK Minh Minh
Mẫu của NTK Minh Minh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.