Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh cùng dàn người đẹp diện trang phục áo dài in hoạ tiết biển đảo vô cùng duyên dáng khi tham dự buổi họp báo Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61-2020 sáng 16/6.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 1 Sáng 16/6, Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh, Người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú, Người đẹp ảnh Vũ Hương Giang, Người đẹp Nguyễn thị Khánh Linh, Người đẹp Kim Trà My, Người đẹp Nguyễn Lan Anh, Người đẹp Ngô thị Diệu Ngân, Người đẹp Chu Thị Minh Trang, Người đẹp Nông Thuý Hằng đã có mặt tại báo Tiền Phong để tham dự buổi họp báo Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61-2020. Dàn người đẹp cùng diện trang phục áo dài in hình biển đảo do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 2 Ngọc Hân cho biết: "Tôi đặt tên cho bộ sưu tập của mình là Xanh màu hy vọng. Những tấm áo truyền thống thay tôi kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo Việt Nam từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa...".
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 3 Từ nhiều năm nay, Hoa hậu Ngọc Hân luôn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và bộ sưu tập áo dài lần này của cô cũng không nằm ngoài mục đích đó
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 4 Hoa hậu Mỹ Linh duyên dáng và xinh đẹp với áo dài gam màu trắng in hoạ tiết bổi bật.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 5 Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ. Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 6 Mỹ Linh từng mặc áo dài do đàn chị Ngọc Hân thiết kế tại nhiều sự kiện.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 7 Người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu dịu dàng khi mặc áo dài.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 8 Trong lần đầu tiên đưa một giải chạy tầm quốc gia đến với một hòn đảo tiền tiêu của tổ quốc, Ban tổ chức giải nỗ lực đưa giải đấu vượt lên trên một giải đấu thể thao thông thường, với mong muốn chung tay lan toả tình yêu quê hương đất nước, ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo bằng những hành động thiết thực. Chính vì thế những trang phục áo dài mà Ngọc Hân dành cho các người đẹp mặc tại buổi họp báo sáng nay rất phù hợp, mang lại không khí biển đảo quê hương.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 9 Người đẹp ảnh Vũ Hương Giang cũng diện tông màu trắng thanh lịch.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 10 Nguyễn Hoàng Bảo Châu thân thiết bên đàn chị Ngọc Hân.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 11  
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 12 Suốt chiều dài lịch sử 60 năm tổ chức, đây là lần đầu tiên giải marathon và cự ly dài cấp quốc gia được đưa ra tổ chức ở một hòn đảo, lại là một hòn đảo rất đặc biệt về ý nghĩa lịch sử cũng như địa chất: Đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 13 Hoa hậu Ngọc Hân cho biết từng đến Lý Sơn nhiều lần, cô rất ấn tượng với vẻ đẹp hùng vĩ của biển đảo nơi đây.
Ngọc Hân, Mỹ Linh và dàn người đẹp rạng rỡ khoe sắc với áo dài in hình biển đảo ảnh 14 Hoa hậu Mỹ Linh cũng vô cùng háo hức khi được tham dự buổi họp báo giới thiệu về giải lần này.
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.