Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng

TPO - Trong hai ngày 30/10 và 1/11, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, top 10 HHVN 2018 Lê Thanh Tú đã cùng tham gia giải golf ‘Risemount Golf Championship 2020’ tại Đà Nẵng.
Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 1

Ngay sau khi tham dự giải đấu Tiền Phong Golf Championshop 2020 do báo Tiền Phong tổ chức, Hoa hậu Ngọc Hân lại bay đi Đà Nẵng để tham dự giải đấu ‘Risemount Golf Championship 2020’.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 2

Giải đấu có hơn 400 golfer trên toàn quốc góp mặt nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những nạn thân, gia đình đã chịu nhiều mất mát trong các đợt bão lũ ở miền Trung vừa qua.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 3

Ngọc Hân hội ngộ đàn em - người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú tại giải đấu này. Thanh Tú cũng vừa tham gia giải đấu Tiền Phong Golf Championshop 2020 do báo Tiền Phong tổ chức.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 4

Hoa hậu Jennifer Phạm cùng bay ra Đà Nẵng để tham dự giải đấu ‘Risemount Golf Championship 2020’ với các đàn em. Cô cũng là một trong những golfer nữ vừa tham gia giải đấu Tiền Phong Golf Championshop 2020 do báo Tiền Phong tổ chức.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 5

So với nhiều golfer khác, Ngọc Hân, Jennifer Phạm chỉ là ‘lính mới’ bởi cả hai mới bắt đầu tập golf vài tháng qua. Dẫu không đạt bất cứ thành tích nào tại giải đấu nhưng hai người đẹp đều rất hào hứng bởi có cơ hội ra sân thi đấu một cách chuyên nghiệp và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 6

Ngọc Hân chia sẻ, cô tiếp xúc với golf được nửa năm và gần đây tích cực ra sân tập luyện để nâng cao kỹ thuật. Hoa hậu Việt Nam 2010 kể rằng, cô và ‘đàn chị’ Jennifer Phạm trở nên thân thiết hơn cũng nhờ môn thể thao này. 

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 7

Khi ‘bà mẹ 4 con’ có nhu cầu học golf, Ngọc Hân đã chia sẻ kinh nghiệm, thậm chí giới thiệu thầy dạy. Cả hai thường xuyên gặp nhau trên sân golf để cùng rèn luyện.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 8

Với Jennifer Phạm, cô chơi golf được khoảng 2 tháng nay. Ông xã cô – doanh nhân Đức Hải – và bạn bè của cô đã chơi golf từ rất lâu nhưng gần đây cô mới sắp xếp được thời gian để chinh phục bộ môn này. Golf giúp ‘bà mẹ 4 con’ rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai, đồng thời không gian thiên nhiên tại các sân golf rất trong lành, khiến cô cảm thấy yêu đời hơn. 

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 9

Mỗi tuần người đẹp cố gắng ra sân tập một vài buổi, ở nhà cô cũng tự tập swing hoặc lên mạng tìm hiểu thêm về kỹ thuật swing từ các chuyên gia quốc tế.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 10

“Cái khó nhất của golf cũng chính là cái cơ bản nhất của golf.  Chỉ với 1 vòng swing nghe chừng như rất đơn giản với những từ như backswing, xoay hông, downswing, finish nhưng không phải chỉ qua vài ba tháng là mình có thể có được một vòng swing gọi là hoàn hảo mà cứ phải vừa chơi vừa rèn luyện cả đời”, Jennifer Phạm nói.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 11

“Từ những động tác đầu tiên, tôi đã nhận thấy chị ấy là người có năng khiếu về golf. Dù học sau tôi nhưng chị Jennifer Phạm lại tiến bộ nhanh, có động tác chuẩn, dáng chơi cũng rất đẹp”, Ngọc Hân nhận xét về ‘đàn chị’.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 12

Trong suốt hai ngày tham gia giải golf tại Đà Nẵng, Ngọc Hân, Jennifer Phạm và người đẹp Lê Thanh Tú có nhiều thời gian để trò chuyện. Cả ba rất thân thiết, hợp nhau về cả sở thích, đam mê thể thao và quan điểm sống. Ngoài phong cách năng động trên sân golf, bộ ba còn khoe nhan sắc trẻ trung khi dự đêm gala trao giải và quyên tiền từ thiện cho người dân miền Trung.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 13

Ngoài số tiền quyên góp 620 triệu đồng trong đêm gala trao giải, ban tổ chức còn trích ra hơn 1 tỷ đồng từ sự đóng góp của các golfer để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Cụ thể ban tổ chức trao: 330 triệu đồng cho 33 gia đình quân nhân quân khu 4 gặp nạn; trao 550 triệu đồng cho 55 gia đình là nạn thân của vụ sạt lở đất tại tỉnh Quảng Nam và 200 triệu đồng cho công tác cứu trợ lũ lụt tại các tỉnh miền Trung.

Ngọc Hân, Jennifer Phạm đọ dáng quyến rũ khi thi đấu trên sân golf tại Đà Nẵng ảnh 14

Bên cạnh đó, BTC còn tri ân 100 triệu đồng cho 5 ‘người hùng thầm lặng’ là các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đà Nẵng, những người đã cống hiến rất nhiều cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của Đà Nẵng trong thời gian qua. Cũng vì mục đích thiện nguyện mà HH Ngọc Hân, HH Jennifer Phạm và người đẹp Lê Thanh Tú đã nhiệt tình tham gia giải đấu ở vai trò golfer để ủng hộ ban tổ chức.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.