Ngọc Hân bức xúc vì bị shop online đạo thiết kế áo dài, bán giá rẻ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ bức xúc khi bị một shop chuyên bán hàng online đạo nhái trắng trợn mẫu thêu cùng hình ảnh của cô để bán với giá rẻ mạt.
Ngọc Hân bức xúc vì bị shop online đạo thiết kế áo dài, bán giá rẻ ảnh 1 Ngọc Hân chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân.
Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ sự bức xúc khi một shop bán hàng online công khai đạo nhái các mẫu thiết kế của cô để bán lại với giá rẻ mạt. Không chỉ đạo lại các mẫu thêu của Ngọc Hân, trang này còn ngang nghiên sử dụng hình ảnh Ngọc Hân mặc các thiết kế áo dài của cô rồi đăng lên để quảng cáo bán hàng.

Ngọc Hân đã inbox trực tiếp cho page bán hàng này và thẳng thắn trao đổi đề nghị dừng việc đạo nhái các mẫu thiết kế và hình ảnh của cô. "Lấy cái tên thì rõ lương thiện, phật trang an lạc này nọ mà đạo đức thì không có. Ngưng ăn cắp" - cô bức xúc.

Hoa hậu cũng thẳng thắn cảnh báo: “Tốt nhất là bên bạn đừng nên ăn cắp công sức của người khác một cách trắng trợn như vậy nữa, bạn nghĩ bạn không up ảnh nữa thì bạn được yên à? Bạn nghĩ mình không biết đường nói các nhà thiết kế khác report bạn tiếp à?”.

Ngọc Hân bức xúc vì bị shop online đạo thiết kế áo dài, bán giá rẻ ảnh 2 Shop bán hàng online này công khai đăng tải các mẫu thiết kế của Ngọc Hân rồi bán lại với giá rẻ mạt. 
Ngọc Hân cho biết sau khi inbox với page bán hàng này cô đã bị chủ nhân của shop bán hàng online này block khiến cô cực kỳ bức xúc. Ngọc Hân đã nhờ bạn bè report và ngay lập tức page bán hàng đạo nhái kia đã bị đánh sập.

"Tuy nhiên sau khi page bán hàng cũ bị sập, chủ nhân của shop bán hàng online này tiếp tục mua một fanpage khác với lượng theo dõi khủng để ngang nghiên lại ăn cắp các thiết kế và hình ảnh của tôi để quảng cáo bán hàng" - Ngọc Hân bức xúc.

Cô cũng tiết lộ, không chỉ đạo nhái các thiết kế, hình ảnh của mình mà page bán hàng kia còn ngang nghiên sử dụng hình ảnh của các nhà thiết kế, thương hiệu áo dài nổi tiếng khác để công khai bán hàng.

Ngọc Hân bức xúc vì bị shop online đạo thiết kế áo dài, bán giá rẻ ảnh 3 Từ nhiều năm nay, Ngọc Hân ít tham gia showbiz và chuyên tâm vào công việc thiết kế áo dài. 
"Tôi đã kêu gọi các nhà thiết kế có các hình ảnh bị đạo nhái kết nối với nhau và report page bán hàng kia để họ dừng việc này lại. Nghĩ tới bao nhiêu công sức của mình bị người khác ngang nghiên ăn cắp và bán với giá rẻ mạt, tôi thấy rất buồn và bức xúc. Hy vọng rằng các khách hàng sẽ có sự lựa chọn sáng suốt để không cổ suý cho hành động ăn cắp chất xám, đạo nhái thiết kế trắng trợn" - Ngọc Hân nói.

Từ nhiều năm nay, Ngọc Hân ít tham gia showbiz và chuyên tâm vào công việc thiết kế áo dài. Các thiết kế của cô gây ấn tượng với những hoạ tiết thêu cầu kỳ và lộng lẫy, với các chủ đề gần gũi với cuộc sống như phố cổ, hoa sen, đạo Phật...

Các thiết kế áo dài của Ngọc Hân được rất nhiều các Hoa hậu, Á hậu đình đám trong showbiz lựa chọn cho ngày cưới trọng đại của mình như Á hậu Tú Anh, Á hậu Thanh Tú...

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.