Ngọc Anh 3A lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân gắn bó 20 năm đã qua

TPO - Những chia sẻ của ca sĩ Ngọc Anh với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Nguyễn Hồng Nhung về cuộc hôn nhân gắn bó 20 năm nhưng đã ly hôn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, 3 ngôi sao hải ngoại trên vừa hội ngộ trong chương trình Music Box với chủ đề “Yêu lại từ đầu” mà Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm MC còn Ngọc Anh và Nguyễn Hồng Nhung đảm nhận vị trí ca sĩ .

Mở đầu chương trình, với ca khúc “Kiếp đam mê”, MC Kỳ Duyên lém lỉnh trêu Nguyễn Hồng Nhung rằng lời ca khúc có câu “Tôi xin người cứ gian dối nhưng xin người đừng lìa xa tôi và Nhung có bao giờ giống như cô gái trong bài hát không? “.

Ngọc Anh 3A lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân gắn bó 20 năm đã qua ảnh 1  

Nghe vậy Nguyễn Hồng Nhung thú nhận: “Nếu còn trẻ thì tôi không đồng ý nhưng đến giờ, khi đã đi qua đổ vỡ thì tôi cũng phải cố nhét câu ấy vào đầu. Chắc tại càng già tôi càng hèn đi”. Nghe vậy, MC Kỳ Duyên liền bảo: "Không không, em có biết giá trị của đồ cổ bao giờ cũng phải hơn đồ mới. Thành ra, mình càng già, càng phải khó chịu hơn để mình có giá". Lập tức, Nguyễn Hồng Nhung trêu: "Vậy nên mới ế đấy!" khiến nữ MC gật gù thừa nhận rằng mình dạy người khác vậy thôi chứ bản thân vẫn đang ế.

Tiếp tục câu chuyện, trong khi Nguyễn Hồng Nhung cho rằng có 2 kiểu phụ nữ, một là yếu đuối, 2 là giả vờ mạnh mẽ thì Ngọc Anh nói thêm là có một tuýp phụ nữ nữa là bị buộc phải mạnh mẽ và nhận được sự tán thành của MC Kỳ Duyên.

“Chưa bao giờ tôi thấm thía bài “Kiếp đam mê” như hôm nay và đồng ý hoàn toàn với những lời trong ca khúc này. Nghĩa là hãy cứ nói dối miễn là làm sao để người yêu mình cảm thấy được hạnh phúc. Nhìn lại quá khứ của tôi, đúng là người đàn ông cũ từng giấu mình rất nhiều thứ nhưng thật lòng, tôi biết ơn vì họ không nói sự thật cho tôi biết để có tôi có thể hạnh phúc bao nhiêu năm qua như vậy. Sự đổ vỡ nào cũng tàn nhẫn nhưng nhờ vậy, tôi mới có ngần ấy năm được yêu, hạnh phúc và thăng hoa", Ngọc Anh bày tỏ.

Tiếp tục chương trình, Ngọc Anh thể hiện nhạc phẩm “Câu chuyện tình yêu” do cô sáng tác. Kết thúc bài hát, cô trêu MC Kỳ Duyên rằng nếu có cưới lần nữa thì hãy lấy ca khúc của cô làm nhạc nền. Nghe vậy nữ MC hải ngoại liền quay sang bảo Nguyễn Hồng Nhung hãy kể lại đám cưới của nữ ca sĩ.

Ngọc Anh 3A lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân gắn bó 20 năm đã qua ảnh 2  

Lúc này Nguyễn Hồng Nhung khẳng định: “Hôm nay tôi đính chính lại trước mọi người rằng tôi chỉ cưới đúng 1 lần cách đây 10 năm và không cưới bao giờ nữa. Hôm ấy chị Kỳ Duyên ngồi chung bàn với các nghệ sĩ đàn chị đều 2 - 3 đời chồng. Sau đó chị ấy cầm mic nói ‘Chúc em không giẫm vào chân các chị”. Nhưng mà ai ngờ đâu, chân các chị to quá, em không tránh được, lại giẫm vào luôn”.

Kế tiếp, Nguyễn Hồng Nhung thể hiện ca khúc “Mãi một hình dung”. "Trước đây, khi đối diện cuộc tình, cuộc hôn nhân sắp đi qua, tôi không có gì hơn 2 chữ chấp nhận, nếu người ấy không xứng đáng thì mình phải đóng cánh cửa này để mở cái khác chứ không việc gì phải đóng luôn trái tim của mình.

Ai cũng hỏi vì sao tôi luôn tươi cười nhưng người hay cười là người cần được xoa dịu nhiều vì họ tổn thương nhất. Sau ly dị, chẳng có điều gì dễ dàng nhưng tôi cố gắng nghị lực vì mình không thương mình thì chẳng ai thương mình. Để làm được điều đó tôi chuyển hóa mối quan hệ từ vợ chồng sang bạn bè vì chúng tôi còn con cái. Nếu đã từng yêu thương nhau thì hãy cố gắng đừng biến thành kẻ thù mà hãy tử tế nhất với nhau có thể", nữ ca sĩ nói.

Ngọc Anh 3A lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân gắn bó 20 năm đã qua ảnh 3 Nguyễn Hồng Nhung.

Nghe vậy, MC Kỳ Duyên bảo: “Tôi đồng ý với Hồng Nhung, vì khi chúng ta có con thì nên nghĩ đến chúng vì đứa trẻ nào cũng muốn có đủ ba và mẹ dù sống với ai đi nữa. Ba hoặc mẹ ngăn con mình gặp người còn lại là quá ích kỷ. Họ chỉ nghĩ đến cảm xúc và tự ái riêng bởi người thật sự thương con họ sẽ dìm những cái đó đi để cho con có cả hai bên nội, ngoại".

Đến đây nữ MC quay sang hỏi Ngọc Anh rằng tại sao chuyện ly hôn của nữ ca sĩ với người chồng đã gắn bó 20 năm không hề được báo chí nhắc và Kỳ Duyên chưa bao giờ thấy cô kể với ai về những gì đã qua mặc dù khá thân thiết.

Ngọc Anh 3A lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân gắn bó 20 năm đã qua ảnh 4 Ngọc Anh 3A.

Lúc này, Ngọc Anh nói: "Cách của tôi là luôn chịu đựng nỗi đau riêng mình, không muốn làm ảnh hưởng tới người xung quanh kể cả gia đình. Khi ấy, chỉ có vài người bạn thân nhất biết chuyện này. Tôi cho rằng dù mình có nói ra thì mọi người cũng không thể hiều hết nên tôi muốn tự chịu trách nhiệm cho nỗi đau của mình. Mặc dù có thể lỗi do người kia nhưng tôi luôn nghĩ mình cũng một phần trách nhiệm trong đó. Vì vậy, tôi không đổ lỗi cho ai, mọi thứ cứ thế nhẹ nhàng trôi qua.

Quan trọng nhất là vì con, tôi muốn chúng được hạnh phúc. Do đó hiện tại, tôi rất vui khi chồng cũ và chồng mới là bạn của nhau. Họ có thể ngồi ăn cơm cùng nhau từ những ngày đầu tiên, cùng nói về chuyện học hành của con tôi.

Trải qua cơn đau, tôi lập tức mở trái tim mình vì cảm giác nếu đóng khép thêm nữa, tôi sẽ chết tức tưởi. May thay, tôi vớ được chiếc phao tốt giúp tôi bơi vào đến bờ”. Nghe vậy Nguyễn Hồng Nhung nửa đùa nửa thật bảo "Tôi khép kín cả năm trời, vừa mở ra gặp ngay cái phao thủng" khiến MC Kỳ Duyên cười và bảo “Chắc do ăn ở chứ tôi không biết nói làm sao nữa rồi”.

MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.